Ứng dụng 4G Plus Viettel - Đọc báo xuân miễn phí không giới hạn

334 Lượt xem

Tết sắp đến rồi, bạn hãy cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel đọc báo, tin tức miễn phí tốc độ 4G cực chất với nội dung lấy từ những tờ báo lớn chính thống hiện nay như Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày (tin Video và Radio)…

Đây là ứng dụng 4G hoàn toàm mới, phủ sóng toàn quốc mà bất cứ thuê bao Viettel nào cũng có thể sử dụng đọc báo miễn phí, dễ dàng cập nhật tin tức thời sự một cách nhanh nhất. Sau đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng 4G Plus Viettel ngay sau đây.

ung-dung-4g-plus-viettel

Hướng dẫn cách cài đặt ứng dụng 4G Plus Viettel cho thiết bị di động

Ứng dụng 4G Plus Viettel có thể cài đặt được trên HĐH Android và iOS với 2 phiên bản khác nhau tương ứng. 

+ Nếu bạn dùng thiết bị sử dụng hệ điều hành Android sẽ tải ứng dụng này ở Google Play.

+ Nếu bạn dùng thiết bị chạy HĐH iOS sẽ tải ứng dụng ở App Store.

Bạn lên kho ứng dụng tương ứng trên thiết bị điện thoại, máy tính bảng của mình, gõ từ khóa ứng dụng 4G Plus Viettel sau đó chọn ứng dụng trong danh sách tìm kiếm và tải về, tiến hành cài đặt trên điện thoại. Sau khi cài đặt thành công, bạn muốn đọc tin thì bấm mở ứng dụng là có thể đọc những tin tức mới nhất cập nhật từ các trang báo lớn như Nhân dân, Quân đội nhân dân, Sống khỏe, Nhà nông và Tin tức tổng hợp hàng ngày (tin Video và Radio)…

– Ứng dụng 4G Plus Viettel có thể sử dụng được trên tất cả nền tảng công nghệ 2G/3G/4G. Dù thiết bị của bạn cao cấp hay bình dân đều có thể yên tâm truy cập và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn có nạp tiền Viettel tại https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-gia-goc-gia-re-nhat-o-dau-254.html cũng chỉ việc đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích khác mà thôi.

ung-dung-4g-plus-viettel

Những tính năng hỗ trợ sử dụng ứng dụng 4G Plus Viettel

Cài đặt ứng dụng thành công là bạn có thể thỏa sức đọc báo miễn phí. Sau đây là một số chức năng được nhà mạng thiết kế nhằm tạo cho người đọc thuận tiện hơn khi sử dụng, bao gồm:

– Chức năng chọn chế độ đọc ngày/đêm tiện ích

– Có chức năng đánh dấu tin để bạn có thể lưu lại các thông tin quan trọng.

– Chức năng chuyển chế độ hiển thị, tăng/giảm cỡ chữ linh hoạt giúp bạn dễ điều hướng hơn.

–  Tính năng tự động lưu trang báo bạn ưa thích. Điều này sẽ dựa trên việc truy cập thường xuyên trên ứng dụng.

Lưu ý: Bạn có thể gọi tổng đài Viettel để biết thêm thông tin và được hỗ trợ sử dụng ứng dụng này khi cần nhé.

 

Các bạn xem thêm cách mua thẻ cào online tuy tín nhất hiện nay. 

 

Với ứng dụng 4G Plus Viettel, bạn có thể đọc báo xuân miễn phí không giới hạn, miễn cước data hoàn toàn nên thoải mái đọc tin tức mới nhất, chính xác nhất trên những tờ báo lớn nhé.