Thế nào là khuyến mãi Cục bộ Vinaphone? Khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc?

282 Lượt xem

Thế nào là khuyến mãi Cục bộ Vinaphone? Khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc Vinaphone là gì? Đây là hai chương trình khuyến mãi nạp thẻ (CTKM) dành cho các thuê bao di động Vinaphone nhanh chóng gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình.

Tuy nhiên, khuyến mãi Cục bộ Vinaphone và khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc Vinaphone có những nội dung, đối tượng áp dụng khác nhau mà nhiều người dùng không biết tiến hành nạp thẻ khi có khuyến mãi nhưng lại không được cộng tiền vào tài khoản. Đó là do thuê bao của bạn không nằm trong danh sách nạp thẻ trong đợt khuyến mãi đó. Đó cũng là do, bạn chưa nắm được rõ ràng hai chương trình khuyến mãi nạp thẻ này của nhà mạng.

Nếu bạn sử dụng gói cước 3G của nhà mạng hãy thực hiện kiểm tra dung lượng data 3G vinaphone đơn giản nhất này.

khuyen-mai-toan-quoc-vinaphone-va-khuyen-mai-cuc-bo-vinaphone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ cục bộ và khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc đều là dịp để các thuê bao gia tăng tài khoản thuê bao của mình lên 50% so với giá trị thẻ nạp. Tuy nhiên, mỗi chương trình sẽ có nội dung khác nhau về đối tượng, phạm vi, mức ưu đãi khác nhau. Thông thường, khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone chỉ dành cho nhóm thuê bao nằm trong danh sách tham gia của nhà mạng và được gửi tin nhắn tới từ tổng đài. Khuyến mãi toàn quốc Vinaphone áp dụng cho tất cả thuê bao trên phạm vi toàn quốc đều có thể tham gia. Nhưng đều có điểm chung là ưu đãi cộng thêm giá trị thẻ nạp lớn cho các thuê bao tham gia chương trình.

>>>Thẻ Sò game một trong những thẻ cào cực kỳ quan trọng để nạp tiền điện thoại sử dụng trong trò chơi nếu như mua thẻ garena bằng atm là phương thức để được chơi thỏa thích hay là lên đồ nhanh nhất với:doithe66.com.

Cách phân biệt hai chương trình khuyến mãi nạp thẻ Cục bộ và toàn quốc Vinaphone

Nội dung của CTKM Vinaphone Khuyến mãi nạp thẻ cục bộ Vinaphone Khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc Vinaphone
Phạm vi áp dụng Trên toàn quốc hoặc 1 số tỉnh thành theo khu vực trên cả nước Áp dụng trên phạm vi toàn quốc
Thời gian triển khai của CTKM Vinaphone  Triển khai vào khoảng thời gian trước ngày 20 của tháng (có 3 – 4 chương trình được triển khai mỗi tháng) Triển khai vào đầu tháng, cuối tháng (có 1 đến 2 chương trình được tổ chức vào mỗi tháng)
Đối tượng tham gia  Là những thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách nhận được tin nhắn từ tổng đài.  Dành cho tất cả thuê bao di động trả trước thuê bao trả trước, không áp dụng cho thuê bao Ezcom (sim 3G/4G)
Ưu đãi của CTKM Vinaphone Tặng 50% giá trị thẻ nạp. Số tiền khuyến mãi sẽ gồm 25% giá trị thẻ nạp sẽ cộng vào TK KM, và 25% giá trị thẻ nạp còn lại cộng vào TK KM2). Chương trình không tặng ngày sử dụng cho thuê bao. Ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp, trong đó, 25% giá trị cộng vào TK KM, 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM2). Thuê bao VinaCard, Vina365 được tặng thêm 100% ngày sử dụng của thẻ

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tổng đài 9191 để biết thêm thông tin nếu cần.

Thông tin về hai chương khuyến mãi Cục bộ Vinaphone, Khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc Vinaphone ở trên hẳn đã giúp bạn hiểu rõ thế nào là khuyến mãi Cục bộ Vinaphone? Khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc? rồi phải không nào. Hãy tham gia nạp thẻ cho thuê bao Vinaphone của mình ngay khi có chương trình khuyến mãi nhé.