Thẻ cào Mobifone online có những mệnh giá nào?

1522 Lượt xem

Với các thuê bao di động việc nắm được thông tin chi tiết về mệnh giá thẻ cào Mobifone online sẽ giúp người dùng di động chủ động hơn trong việc lựa chọn mệnh giá thẻ cào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

menh-gia-the-cao-Mobifone-online

Thẻ cào Mobifone online là thẻ cào được cung cấp bởi nhà mạng viễn thông Mobifone cung cấp đến người dùng di động. Thẻ cào Mobifone online được cung cấp đến người dùng thông qua website  trực tuyến. Khách hàng khi muốn mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại sẽ truy cập vào website trực tuyến để nạp vào tài khoản của mình. Hiện tại thẻ cào Mobifone online được cung cấp đến người dùng với rất nhiều mệnh giá thẻ cào mobifone online khác nhau bao gồm: Thẻ cào Mobifone 10.000đ; thẻ cào 20.000đ; thẻ cào 30.000đ; thẻ cào 50.000đ, thẻ cào 100.000đ; thẻ cào 200.000đ; thẻ cào 300.000đ và mệnh giá thẻ cào Mobifone cao nhất là 500.000đ.

Khách hàng truy cập https://banthe247.com/mua-ma-the để mua thẻ cào online

Hướng dẫn mua thẻ cào Mobifone online siêu nhanh

Khách hàng khi muốn mua thẻ cào Mobifone online bạn cần tìm đến một địa chỉ bán thẻ cào uy tín và mức chiết khấu ưu đãi nhất. Một trong số đó là website banthe247.com, đây là địa chỉ cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ cào, đổi thẻ cào, nạp tiền điện thoại online nhanh chóng, đơn giản.

Để thực hiện giao dịch mua thẻ cào Mobifone online bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản trên hệ thống và thực hiện nạp tiền vào tài khoản thành viên thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thông qua hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt và sử dụng số tiền này để mua thẻ cào Mobifone.

menh-gia-the-cao-Mobifone-online

Bước 1: Mua thẻ cào Viettel online

Trên giao diện trang chủ bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin vào ô trống sau đây:  

  • Chọn nhà cung cấp: Thẻ cào Mobifone.  
  • Mệnh giá thẻ cào.
  • Số lượng thẻ nạp
  • Ghi chú

Bấm chọn mục “Mua thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán giao dịch mua thẻ cào Mobifone.

Để thực hiện thanh toán giao dịch bạn chọn mục thanh toán và sử dụng tiền trong tài khoản thành viên để thanh toán giao dịch và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất. Khi thực hiện giao dịch bằng tài khoản thành viên bạn sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi từ hệ thống. Để xem thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi từ banthe247.com bạn có thể tham khảo thông tin sau: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-gia-re-mua-the-cao-gia-si-o-dau-253.html

Mong rằng với những thông tin cho tiết về các mệnh giá thẻ cào Mobifone online sẽ giúp các thuê bao di động lựa chọn được một mệnh giá thẻ cào Mobifone phù hợp nhất để nạp cho thuê bao di động của mình để đảm bảo cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng.