Tham khảo phương pháp mua thẻ điện thoại online giá rẻ hiệu quả!

708 Lượt xem

Tham khảo một phương pháp mua thẻ điện thoại online giá rẻ cực kỳ hiệu quả hiện nay áp dụng thoải mái nạp tiền điện thoại cho dế yêu theo cách đơn giản nhất.

Hãy theo dõi nội dung chi tiết nhất về bài viết để sở hữu một phương thức mua thẻ tiện lợi, tiết kiệm nhất bạn nhé.

mua thẻ điện thoại online giá rẻ

Tham khảo phương pháp mua thẻ điện thoại online giá rẻ hiệu quả!

Nhắc đến những chiếc di động đời mới nhất hiện nay mang lại biết bao lợi tiện ích cho nhu cầu giải trí, học tập, liên lạc. Và để tiện lợi nhất thì các thuê bao cần nạp thẻ để sử dụng thoải mái nhất không bị gián đoạn. Bạn có thể nạp thẻ bằng những mã thẻ giấy hoặc nhanh hơn là mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại những website chuyên nghiệp bán mã thẻ trên toàn quốc.

Một website hàng đầu mà bạn bạn không thể không nhắc tới khi muốn mua các mã thẻ điện tử là Banthe24h.vn – một hệ thống tuyệt vời cung ứng các phương pháp nạp tiền nhanh nhất, đa dạng các mã thẻ cào điện thoại với giá rẻ chất lượng nhất.

Và để sử dụng hệ thống mua thẻ cào hiệu quả nhất thì việc đầu tiên bạn nên làm đó là đăng ký tài khoản, xác nhận tài khoản thành viên. Khi đó sẽ có một cách mua thẻ hiệu quả và tiết kiệm nhất cho ví tiền của bạn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy gói MT7 Viettel chỉ với một tin nhắn

>>> Xem thêm: Tiện ích khi mua card điện thoại online qua mạng

mua mã thẻ điện thoại online giá rẻ

Thông tin, cách hướng dẫn mua thẻ điện thoại online giá rẻ tại Banthe24h.vn

Hãy click vào nút đăng ký tài khoản để thực sự trở thành thành viên của website. Khi đó bạn đã chính thức sở hữu một cách mua thẻ đầy tiện lợi và có cơ hội mua thẻ cào với giá rẻ nhất, chiết khấu lên tới 5,1%.

Mức chiết khấu hấp dẫn này được áp dụng cho mọi thành viên khi sử dụng đến hình thức thanh toán nhanh bằng tài khoản banthe24h.vn. Bạn sẽ thấy phương thức thanh toán này tại phần thanh toán.

Đó chính là cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất tại website, được áp dụng cả trong những cách mua thẻ cào khác mà hệ thống đã và đang triển khai. Để hoàn toàn sử dụng trọn vẹn được cách mua này khách hàng thực hiện một thao tác quan trọng đó là “nạp tiền trong tài khoản”.

Việc này sẽ giúp tài khoản thành viên từ số dư 0 đồng lên con số tương ứng mà bạn nạp tiền vào. Mỗi tài khoản sẽ dùng để chuyển khoản số tiền nhất định qua thao tác chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc là thực hiện gửi tiền về số tài khoản tại các trung tâm giao dịch ngân hàng.

Cách nhanh nhất để mua thẻ điện thoại online giá rẻ là cách chuyển khoản qua internet banking, bạn sẽ vào ứng dụng tài khoản ngân hàng đã cài đặt sẵn hoặc vào trang chủ hệ thống thực hiện đăng nhập và chuyển khoản.

Hiện nay để theo dõi và kiểm tra số dư tốt nhất thì mỗi ngân hàng đều phát triển ứng dụng với các hệ điều hành khác nhau giúp chủ thẻ quản lý tài khoản một cách tốt nhất.

Khi đó chỉ vài giây sau khi chuyển khoản thành công, số tiền tương ứng sẽ được cộng vào tài khoản thành viên. Lúc này thực hiện mua thẻ cào thanh toán bằng chính tài khoản đó sẽ giúp bạn mua được các mã thẻ với giá thành rẻ nhất.

Bạn sẽ mua thẻ điện thoại online giá rẻ với ô “Mua thẻ cào điện thoại” trên trang chủ website banthe24h.vn. Với những thông tin chi tiết nhất liên quan bạn sẽ mua được các mã thẻ của những nhà mạng:

- Mạng Vinaphone, mạng Mobifone chiết khấu là 5,1%.

- Mạng Viettel: tỷ lệ chiết khấu tương ứng là 45, duy nhất có mệnh giá thẻ nạp 500.000đ áp dụng là 2%.

- Mạng Vietnammobile: 5%.

Tiếp đến bạn nhớ chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên (tài khoản banthe24h). Khi chọn & điền mọi thông tin vào và nhấn mua thẻ ngay bạn sẽ có ngay các mã trong vài giây.

Trên là cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ trên website bằng những trình duyệt web, ngoài ra hệ thống còn triển khai các cách mua khác mà bạn có thể sử dụng một cách tương tự

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại Vinaphone online nhanh nhất​

Xem thêm: Mách bạn những kinh nghiệm tìm việc làm nhanh hiệu quả nhất

mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ

Thông tin về các cách mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ khác với Banthe24h.vn

Hai cách mua khác mọi thành viên sẽ sử dụng thoải mái là:

- Sử dụng ứng dụng Android của banthe24h.vn: ứng dụng này bạn có thể sử dụng trong apps CH Play với tên Banthe24h hoặc bạn có thể tải trực tiếp trên trang chủ hệ thống về thiết bị.

- Sử dụng phần mềm in thẻ: đây là phần mềm vừa có thể mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhanh nhất hiện nay vừa có thể in thẻ cào với các mã thẻ. Phần mềm và cách sử dụng chi tiết nhất được giới thiệu trang chủ. Bạn có thể tải về máy tính để in thẻ với mọi mã thẻ.

Các mức chiết khấu tương ứng của mỗi loại thẻ cào khi sử dụng vói hai cách mua này đều tương ứng mức chiết khấu sử dụng thanh toán với banthe24h. Cho nên với hai cách mua mới nhất này bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn đặc biệt cách mua thẻ cào với tin nhắn sms cũng cực kỳ tiện lợi, dễ sử dụng được sự quan tâm và sử dụng của nhiều khách hàng thành viên Banthe24h.vn.

Qua các thông tin trên bạn sẽ tìm hiểu chi tiết nhất các dịch vụ đặc biệt là mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất hiện nay. Trải nghiệm các cách mua ngay thôi để không bỏ lỡ những khuyến mãi nạp thẻ cực ưu đãi