Tất tần tật các thông tin mua thẻ cào tại Napthe365.com bạn cần biết!

1398 Lượt xem
Với tất cả những thông tin sẽ cập nhật trong bài viết như những chỉ dẫn tuyệt vời sẽ giúp bạn sử dụng hệ thống Napthe365.com mua thẻ cào đạt được hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí, giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian mua được mọi mã thẻ mà mình muốn.

mua thẻ cào

Mua thẻ cào như thế nào tại Napthe365.com?

Với hệ thống cung ứng nhanh các mã thẻ điện tử, thẻ giấy trên thị trường Napthe365 cung cấp tất cả các mã thẻ thông dụng, phổ biến và được ưa chuộng nhất từ đó người sử dụng có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ giao dịch trực tuyến mua lẻ hoặc mua buôn hết sức dễ dàng.

Việc để mua thẻ cào tại hệ thống được tối ưu đến từng thao tác và mọi thao tác được đơn giản hóa đến từng chi tiết khi đó bạn sẽ thoải mái thực hiện được mọi thao tác thanh toán mà không mất thời gian tìm hiểu.

Mua các mã thẻ trên hệ thống bao gồm mua card điện thoại, mua card game trực tuyến, mã thẻ data…với đa dạng các mệnh giá giúp người dùng thuận tiện trong việc lựa chọn. Tất cả các mã thẻ này sẽ được nhóm riêng thành từng nhóm giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thực hiện mọi thao tác như sau:

- Nhóm mua thẻ game, thẻ data 3G.

- Nhóm mua các mã thẻ cào điện thoại vào mục trung tâm dễ thấy nhất.

>>>Xem thêm: Tham khảo phương pháp mua thẻ điện thoại online giá rẻ hiệu quả!

 

mua thẻ cào tại Napthe365.com

Tìm hiểu các thao tác mua thẻ cào nhanh tại Napthe365

 Thật không khó để các thuê bao thực hiện mọi thao tác mua mã và nạp nhanh với hệ thống và với cả hai loại thẻ đều có các thao tác cơ bản như sau:

- Thao tác Đăng ký tài khoản.

- Thao tác Nạp tiền tài khoản thành viên.

- Thao tác Mua thẻ cào.

Như vậy khi thực hiện mua mã thẻ, mọi khách hàng cần thực hiện đúng các thao tác. Bạn có thể hiểu đơn giản là để mua được mã thẻ hay thanh toán điện tử chúng ta đều sẽ cần đăng ký trên trang và nạp tiền vào ví ấy để sử dụng được các chức năng thanh toán, đây còn được hiểu là thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Với hệ thống Napthe365 đã ra đời lâu đời và dựa lên chất lượng và sự tin cậy của khách hàng toàn quốc nên bạn có thể an tâm nạp tiền và sử dụng chức năng mua thẻ cào tại đây.

Khi đó bạn sẽ mua được các mã thẻ từ mệnh giá cao nhất cũng như các mệnh giá nhỏ nhất không gặp chút khó khăn gì hơn nữa mọi mệnh giá sẽ đều được hưởng mức chiết khấu tương ứng áp dụng chung đối với tất cả các khách hàng dùng hình thức mua thẻ qua mạng. Mua càng nhiều mã thẻ bạn sẽ hưởng mức chiết khấu càng tốt mà lại tận dụng được mọi chức năng cũng như kinh doanh thẻ cào thật dễ

Hơn nữa mua thẻ cào tại đây bạn cũng có thể mua trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng, hệ thống sẽ hỗ trợ hai mươi ngân hàng với hệ thống rộng khắp cả nước để bất cứ ai chỉ cần có thẻ atm có thể thanh toán nhanh khi muốn mua mã card nạp trong vòng một nốt nhạc.

Để mua thẻ bằng tài khoản ngân hàng thì bạn không cần nạp tiền mà thanh toán trực tiếp với tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên mức chiết khấu đối với cách thanh toán bằng tài khoản thành viên luôn là mức chiết khấu tốt nhất và dễ sử dụng hơn cả.

mua mã thẻ cào

Lưu ý nhanh khi mua mã thẻ cào tại hệ thống

Khi sử dụng mọi chức năng mua thẻ cào tại website Napthe365 các thành viên đều có thể lựa chọn cho mình một trong nhiều cách để sử dụng. Bạn có thể tiến hành mua card trên website, trên ứng dụng hoặc sử dụng phần mềm in thẻ.

Sử dụng trên website và ứng dụng napthe365, mỗi thành viên sẽ được lựa chọn theo một trong hai cách thanh toán. Còn đối với phần mềm in thẻ chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Khi mua thẻ cào bạn chú ý lựa chọn cách thức thanh toán phù hợp để được hưởng mức chiết khấu tốt nhất. Chọn đúng mục cần mua tương ứng cho mã thẻ mà mình muốn sở hữu.

Đối với phương pháp thanh toán nhanh bằng tài khoản ngân hàng để thanh toán được yêu cầu các tài khoản cần đăng ký internet banking khi bạn chọn thanh toán bằng hình thức này sẽ chọn tương ứng với ngân hàng mà thẻ mình đăng ký sử dụng khi đó bạn sẽ đăng nhập vào hệ thống ebanking trên website, đồng ý thanh toán. Lúc đó mã OTP sẽ trả về số điện thoại đăng ký tương tự như giao dịch chuyển khoản qua ebanking, bạn điền mã OTP tương ứng xác nhận thanh toán, sẽ nhận ngay mã thẻ muốn mua.

Đối với cách mua thẻ cào bằng phần mềm in thẻ, lưu ý để in được thẻ bạn cần chú ý thực hiện theo đúng hướng dẫn chi tiết về phần mềm trên site mà hệ thống đã cung cấp. Để in được ra thẻ giấy với máy in nhiệt yêu cầu bạn mua máy in, thao tác cài đặt máy in, kết nối máy tính thực hiện giao dịch là sẽ in ngay được thẻ cào bất kỳ.

Như vậy bạn sẽ sử dụng thật linh hoạt các cách thức liên quan để sử dụng mua được thẻ cào giá trị nhất với chiết khấu tốt nhất thị trường, nạp game, nạp điện thoại trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chúc bạn có những thông tin bổ ích nhất khi mua thẻ cào tại Napthe365.com!