Nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại ai cũng thực hiện được

3567 Lượt xem

Thẻ điện thoại thường dễ mua hơn thẻ game, thẻ Zing nên bạn có thể nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại đơn giản mà ai cũng thực hiện được. Hãy xem hướng dẫn dùng thẻ điện thoại nạp Zing xu ngay sau đây để thực hiện nhé.

Thông thường những game thủ nạp zing xu bằng thẻ Zing. Những nếu có những lúc mua thẻ Zing card không được thuận tiện vì địa điểm bán ít, thường ở các quán net, bạn có thể dùng thẻ điện thoại để nạp Zing xu rất thuận tiện. Trong khi đó, nạp xu bằng thẻ Zing nhận được lượng Xu thấp chỉ tương ứng khoảng 10 lần nạp thẻ: nạp 20.000đ được 200 xu, nạp 60.000đ được 600 xu... Thẻ Zing là loại thẻ dùng để nạp cho các trò game của VNG với những game đình đám hấp dẫn người dùng. Nhằm tạo sự thuận tiện cho người dùng, VNG triển khai cách nạp thẻ Zing xu bằng thẻ điện thoại thay thế cho thẻ Zing khi cần.

nap-zing-xu-bang-the-dien-thoai

Hướng dẫn nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại cực đơn giản

Trong phần hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách nạp Zing xu nhanh chóng, chiết khấu thấp trên Doithe3s.com. Thực chất của việc nạp Zing xu này, bạn sẽ đổi thẻ điện thoại thành tiền sau đó dùng số tiền quy đổi để mua mã thẻ Zing nạp Zing xu.

Để thực hiện 2 bước này, bạn đăng nhập tài khoản trên hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn thực hiện đăng ký hoặc sử dụng tài khoản Google, tài khoản Facebook. Đăng ký tài khoản đơn giản như đăng ký tài khoản Facebook của bạn. Bạn sẽ điền thông tin đầy đủ vào các trường theo yêu cầu. Nhớ nhập địa chỉ email và tài khoản ngân hàng chính xác.

Sau đó, bạn thực hiện nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại nhanh chóng sau đây.

Bước 1: Đổi thẻ điện thoại thành tiền hay nạp tiền vào tài khoản trên trang

Trên giao diện trang chủ, bạn chọn mục 'Đổi thẻ cào thành tiền' và điền mã số thẻ, số seri và thực hiện đổi thẻ thành tiền với chiết khấu tương ứng với từng nhà mạng như sau:

Viettel: 18%

Mobifone: 18.5%

Vinaphone: 18.5%

Vietnammobile: 19%

Sau khi đã trừ chiết khấu, bạn sẽ nhận số tiền quy đổi trong tài khoản cá nhân trên trang.

Bước 2: Mua mã thẻ Zing

Cũng trên giao diện trang chủ, bạn chọn mục Mua mã thẻ. Sau đó bạn chọn các mục:

- Nhà cung cấp: Zing

- Mệnh giá thẻ nạp: 10.000đ....

- Số lượng thẻ nạp:

- Mật khẩu cấp 2:

Sau đó bấm Mua thẻ ngay là bạn sẽ được gửi ngay thông tin mã thẻ về email đăng ký. Bạn lưu ý chọn mệnh giá thẻ nạp nhỏ hơn số tiền quy đổi.

Mở hòm thư, bạn lấy mã thẻ cào và số seri thẻ Zing và tiến hành nạp cho tài khoản game.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp Zing xu bằng thẻ điện thoại rất nhanh chóng, đơn giản mà ai cũng thực hiện được giúp người dùng thuận tiện nạp tiền Zing xu nhanh nhất khi cần. Bây giờ, bạn hãy đăng ký ngay tài khoản trên Doithe3s.com để sử dụng dịch vụ nhé.