Nạp ngay zing xu để khám phá ngay Tây Du Chi Lộ cực hấp dẫn

1323 Lượt xem

   Tây Du Chi Lộ là một trong những tựa game cực hấp dẫn và thú vị dành chơ game thủ trong thời gian nay. Tựa game này hứa hẹn đem tới cho người chơi hòa mình vào một thế giới đầy ma mị đậm chất tây du. Kéo theo đó việc nạp xu  vào tài khoản là cực kì cần thiết. Vậy những điểm nổi bật mà game này đem lại là gì? Hãy cùng dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây nhé!

Những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị trong Tây Du Chi Lộ chắc chắn sẽ đem lại cho bạn cảm thấy hài lòng tuyệt đối!

Tây Du Chi Lộ là một trong những tựa game chứa đựng nhiều yếu tố bí ẩn và mới lạ. Bối cảnh huyền ảo ma mị được xây dựng kết hợp cùng với 4 tộc Tiên, Nhân, Quỷ, Yêu  có nhiều đặc tính riêng biệt lại càng khiến cho game thủ cảm thấy tò mò hơn bao giờ hết.  Hãy nhanh chóng  mua thẻ zing online  ngay để có thể hòa mình cùng với những tộc trong tựa game cực kì hấp dẫn và thú vị này.

Tiên Tộc

Đây là một trong những tầng lớp thánh tiện nhất đậm chất Tiên Linh, tu luyện Đạo Pháp Phật kinh là hiệu quả nhất. Tuy tính cách khá lạnh lùng nhưng lại là tộc hay giúp Nhân Tộc vượt qua cửa ải khó khăn nhất. Tay cầm Thần Kiếm Tiên Giới, có sức mạnh tuyệt vời với lực sát thương lớn nhất. Đây là lớp nhân vật có quyền uy lớn nhất.

nap-xu

nạp xu 

Nhân Tộc

Đây là vua của vạn binh Bạo thương có năng lực, tiềm lực và sức mạnh vô biên. Nhân vật này khá dũng mãnh cùng linh hoạt. Điểm mạnh của tuyến nhân vật chính là đưa ra những đòn công kích vật lý, thân thủ nhanh nhẹn  và có khả năng sát thương ổn định nhất.

Quỷ Tộc

Đây còn có tên gọi khác là Tu la, nó được tạo thành từ biển máu vô biên. Tu lan cư trú khá nhiều ở nhân gian. Nhờ văn hóa tại đây mà nhiều quỷ tộc thành lương thiện. Nhưng bản chất chính của họ vẫn là tinh ranh xảo trá. Do vậy họ phù hợp là sát thủ, ẩn dật trong thế giới đầy huyền bí đợi đến lúc địch hoản loạn thì họ sẽ xuất ra những mũi tên chính xác vào cổ họng..

Yêu Tộc

Tộc có nhiều tính cách khác nhau những điểm chung vẫn là ngay thẳng, sở hữu một tấm lòng thuần khiết. Yêu tộc chính là lớp nhân vật phòng bị vững chắc, có năng lực sinh tồn và khả năng phòng bị cực đỉnh.

Dựa vào sở thích, khả năng của từng tộc mà game thủ có thể tùy ý lựa chọn một trong  4 nhân vật này để tham gia chiến đấu. Hãy nhanh chóng nạp xu  bằng cách mua thẻ Zing tại một địa chỉ uy tín nhất để gia tăng thêm tiền vào tài khoản game để trải nghiệm cùng game hữu ích này nhé!