Mua thẻ gate trực tuyến và những lợi ích kèm theo

1944 Lượt xem

   Hiện nay, đối với các game thủ việc mua thẻ gate thêm tiền vào tài khoản là một trong những hoạt động cực kì thiết yếu khi bạn chơi game. Đối với mỗi game có những đặc thù riêng, cách chơi riêng biệt, tuy nhiên nạp tiền vào tài khoản game là không thể thiếu. Vậy mua thẻ gate trực tuyến  đem lại cho bạn những ưu đãi gì? Nếu bạn quan tâm bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Hiện nay ngoài nạp vào tài khoản game do NPH gate đưa ra thì thẻ game này còn được nạp vào nhiều game được phát hành bởi FPT như Gosu, Fshare, Sgame... Trước đây, để mua được thẻ game thì game thủ sẽ phải mất khá nhiều thời gian để mua tại các cửa hàng hoặc đại lý rồi lại nhập mã thẻ, số seril vào game. Không ít game thủ còn gặp phải tính trạng mua trúng thẻ cào giả hoặc đã qua sử dụng, nhập sai mã thẻ dẫn tới bị khóa,…

Mua thẻ gate trực tuyến  tại Banthe247.com có lợi ích gì???

Trước tiên chính là tiết kiệm và tiện lợi: Tất cả những gì bạn cần làm đó là truy cập theo đường link sau: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-gate-online-gia-re-285.htmlBạn không cần mất nhiều thời gian tìm cửa hàng để mua thẻ, mất công cao lớp tráng bạc để lấy thông tin. Bạn cũng không lo việc đang chơi dở mà lại hết thẻ lại mất cộng chạy đia mua thẻ bởi giờ đây bạn chỉ cần dành ra vài phút là đã nhanh chóng sở hữu ngay một chiếc thẻ có mệnh giá  ưng ý nhất.

mua-the-gate-truc-tuyen

mua thẻ gate trực tuyến

Thứ hai không giới hạn số lượng cũng như mệnh giá thẻ bạn muốn mua: Chỉ cần đảm bảo có đủ tiền trong tay là bạn có thể mua thoải mái bất kì các mệnh giá cũng như số lượng thẻ gate

Thứ ba chiết khấu lớn: Khi mua thẻ tại hệ thống bạn có cơ hội nhận được chiết khấu cực kì hấp dẫn do nhà cung cấp đưa ra, mua càng nhiều lợi nhuận nhận được lại càng lớn.

Cuối cùng là thanh toán nhanh chóng: Để thuận tiện cho người dùng hiện nhà cung cấp có triển khai hai các thanh toán chính là thanh toán  qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên. Tuy theo nhu cầu và sự phù hợp bạn hãy chọn cho mình cách tốt nhất.

Chi tiết cách  mua the gate trực tuyến  tại Banthe247.com

Bước 1: Truy cập ngay vào hệ thống Banthe247.com

Thông qua thiết bị có khả năng kết nối Internet.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống

Để đăng nhập thành công thì bạn cần phải đăng kí tài khoản thành viên tại đây bằng cách thông qua địa chỉ email cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoảng google hoặc facebook.

Hoàn tất chọn mục: Mua thẻ game, thẻ virus, 3g/4g Mobi

Nhập đầy đủ thông tin gồm:

Nhà cung cấp( thẻ gate), mệnh giá thẻ, số lượng, email kiểm tra giao dịch, phương thức thanh toán. Hoàn tất nhấp: Mua thẻ ngay

Chỉ trong chốc lát thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng chuyển tới email của bạn.

Quá tiện lợi đúng không? Hãy nhanh chóng truy cập ngay hệ thống và làm theo hướng dẫn để nhận được nhiều ưu đãi nhất khi mua thẻ gate trực tuyến  tại đây nhé! Chúc bạn giao dịch thành công!