Hướng dẫn sử dụng gói Mi3 Viettel hiệu quả nhất

247 Lượt xem

    Với việc đưa ra nhiều gói cước 3G rất ưu đãi , thì trong số đó không thể không nhắc tới gói Mi3 Viettel đây là một trong những gói cước nhận  được  rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Với nhu cầu sử dụng mạng ít thì lựa chọn gói 3g có chu kì ngày chính là sự lựa chọn thông minh nhất của các thuê bao hiện nay.  Nếu muốn nắm rõ hơn thông tin về gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Với 3.000 VND trong tài khoản chính, bạn có thể nhận ngay tới 1 GB data để sử dụng Internet miễn phí, đọc tin tức, trò chuyện với bạn bè, giải quyết các công việc cần thiết trên mạng, và nhiều tiện ích hấp dẫn hơn nữa.

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng gói Mi3 Viettel  

Goi-Mi3-Viettel

gói Mi3 Viettel 

Để sử dụng gói bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn:

Soạn tin nhắn: MI3 gửi 191 (100 đồng / sms)

Tài khoản chính sẽ được khấu trừ 3000VNĐ  nếu đăng ký gói Mi3 Viettel thành công, nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi tin nhắn phản hồi tới thuê bao của bạn.

Những thông tin chi tiết nhất về gói Mi3 Viettel  

Lệ phí đăng ký sử dụng gói cước: 3000đ. Nếu hết tiền bạn hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ Banthe247.com để  mua mã thẻ cào  gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé!

+ Hạn sử dụng: 24h.

Data ưu đãi nhận được: 1 GB.

Phí phát sinh ngoài gói: 0.5d / kb.

Trung tâm hỗ trợ thông tin: 197.

Những đối tượng được phép đăng kí và sử dụng gói Mi3 Viettel  

Goi-Mi3-Viettel

gói Mi3 Viettel

- Là thuê bao Viettel đang hoạt động theo cả hai chiều

- Tài khoản chính của thuê bao có đủ tiền để đăng kí và sử dụng gói cước

- Tất cả những thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây.

- Để biết mình được đăng kí sử dụng gói cước hay không bạn cần nhanh chóng soạn tin: KM gửi 266 và nếu gói cước xuất hiện trong danh sách khuyến mại thì bạn mới được sử dụng gói cước.

Chỉ những thuê bao đáp ứng được tất cả các điều kiện trên mới có thể đăng ký sử dụng gói Mi3 Viettel  . Vì vậy, khi bạn may mắn được vào danh sách khuyến mãi của gói này, thì hãy nhanh chóng tiến hành đăng kí ngay từ bây giờ nhé!

   Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể nhanh chóng đăng kí thành công gói Mi3 Viettel  và có thể truy cập Internet mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn về cước phí. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được thật nhiều  những thông tin hữu ích  nhất từ nhà mạng.