Hướng dẫn phát wifi từ Dcom 3G Viettel nhanh nhất

9459 Lượt xem

Để có thể phát sóng wifi từ Dcom 3G Viettel, trước tiên bạn cần chuẩn bị một Dcom 3g viettel và một sim 3G đã được đăng kí gói cước 3g bất kì từ nhà mạng. Bạn nên lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước 3G  không giới hạn lưu lượng để tiết kiệm chi phí và có tốc độ kết nối cao hơn, ổn định hơn. Vậy làm sao để phát wifi từ Dcom 3G Viettel  nhanh nhất? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đừng quên sử dụng một máy tính xách tay có khả năng phát wifi. Bạn cần kiểm tra tính năng wifi trên máy tính xách tay vì nhiều máy không hỗ trợ tính năng phát wifi này. Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện trên,thì ngay bây giờ bạn có thể áp dụng ngay cách phát sóng wifi 3G bằng cách sử dụng Dcom 3G Viettel  theo hướng dẫn chi tiết nhất ở dưới đây.

cach-phat-wifi-tu-Dcom-3G-Viettel

phát wifi từ Dcom 3G Viettel 

Hướng dẫn chi tiết cách phát wifi từ Dcom 3G Viettel

Bước 1: Tiến hành lắp sim 3G Viettel vào Dcom 3G

Bước 2: Cắm Dcom 3G vào cổng USB của laptop  và thực hiện cài đặt theo hướng dẫn

Bước 3: ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc bạn cần lựa chọn ngay biểu tượng Network trên màn hình, sau đó kích chuột phải và chọn Open Network and Sharing Center

Bước 4: tiếp tục chọn mục Set up a new connection network

Bước 5: Chọn tiếp Set up a wireless ad hoc (computer-to-computer) network, sau đó nhân ngay Next

Bước 6: Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị phần cài đặt Name (tên) và Password (mật khẩu) cho mạng wifi bạn mới tiến hành cài đặt ở trên. Việc bạn cần làm lúc này là cần đặt tên và mật khẩu cho wifi của mình, chú ý mật khẩu cần có 8 ký tự không phân biệt chữ hay số, tùy theo ý thích.

Bước 7: Kết thúc bạn cần chọn ngay Next rồi chờ trong giây lát để hệ thống set up mạng wifi cho bạn nhanh nhất. Tới thời điểm màn hình hiện ra thông báo mạng wifi của bạn đã sẵn sàng sử dụng thì bạn có thể phát wifi thoải mái rồi nhé..

>> Bạn cũng có thể truy cập website bán thẻ cào trực tuyến banthe24h.vn để thực hiện giao dịch mua thẻ cào online nhanh chóng để bổ sung tiền vào tài khoản.

Một số điều cần biết khi phát wifi từ Dcom 3G Viettel

phat-wifi-tu-Dcom-3G-Viettel

phát wifi từ Dcom 3G Viettel 

- Bạn cần phải đảm bảo rằng tài khoản của mình có đủ tiền chi trả cước phí phát sinh khi sử dụng 3G Viettel. Bạn nên lựa chọn đăng kí các gói 3g trọn gói để tiết kiệm chi phí tối đa đồng thời cũng không phải mất thêm phí phát sinh ngoài khi truy cập ngoài gói.

- Khi thực hiện phát wifi từ Dcom Viettel cho các thiết bị khác sử dụng chung sẽ khiến cho tốc độ đường truyền bị chậm, đôi lúc chập chờn. Do đó, bạn cần cân nhắc  trước khi phát nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách phát wifi từ Dcom 3G Viettel nhanh nhất. Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn được thật nhiều những thông tin hay và bổ ích. Chúc bạn thành công.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại đơn giản với tài khoản ngân hàng https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai/bang-tai-khoan-ngan-hang-8433.html