Hướng dẫn nhanh cách hủy gói V79N Viettel nhanh nhất

2048 Lượt xem

   Hủy gói V79N Viettel  là một giải pháp mà nhiều thuê bao di động quan tâm, đây cũng là một cách để giúp bạn có thể bảo đảm giữa nguyên tài khoản để sử dụng cho nhiều nhu cầu khác trên điện thoại di động hiện nay. Nếu bạn quan tâm tới cách hủy này có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong số các gói được triển khai bởi nhà mang thì gói V79N là gói nhận được nhiều ưu đái hấp dẫn. Đăng kí thành công gói cước bạn sẽ nhận được tới 500 gọi nội mạng và 100 phút gọi thoại ngoại mạng chỉ với 79.000d.   Nhờ cung cấp hấp dẫn này sẽ giúp các thuê bao di động tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng điện thoại di động của mình.   Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, nhu cầu gọi thoại của bạn thấp hơn thì bạn có thể lựa chọn hủy và đăng kí cho mình một gói cước khác phù hợp hơn để dùng. Đây còn là giải pháp hữu ích giúp bạn hạn chế được tình trạng nạp tiền viettel  liên tục gây tốn kém tiền của.

Hướng dẫn nhanh cách hủy gói V79N Viettel

huy-goi-V79N-Viettel

Hủy gói V79N Viettel

Hiện tại, gói V79N phù hợp với người dùng cần gọi thoại nhiều.   Nhưng khi nhu cầu liên lạc của bạn thấp hơn thì bạn nên lựa chọn cách hủy gói.

Cú pháp hủy gói được nhà mạng triển khai rất đơn giản, khi không có cần phải sử dụng  gói nữa bạn có thể thực hiện hủy gói theo cú pháp:

HUYFT gửi 109

Sau khi thông báo hủy thành công, thuê bao di động đợi tin nhắn phản hồi từ hệ thống là có thể yên tâm sử dụng gói cước.

Trước khi hủy gói V79N Viettel thuê bao di động cũng cần kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, sử dụng hết để tránh lãng phí.

Các thuê bao di động chỉ nên hủy gói V79N khi đã sử dụng hết ưu đãi gọi thoại nhận được từ gói cước.

Người đăng ký nên hủy gói trước khi gia hạn chu kì mới để tránh mất tiền oan khi không có nhu cầu dùng.

Sau khi hủy gói V79N Viettel, nếu thuê bao cần gọi và truy cập Internet thường xuyên thông qua các ứng dụng mạng xã hội như facebook, zalo, ... thì bạn có thể đăng ký cho mình một gói 3G để sử dụng.

Hy vọng với những thông tin trên các thuê bao di động sẽ hủy bỏ gói V79N Viettel thành công và an toàn khi sử dụng điện thoại di động mỗi ngày mà không phải lo lắng phí phát sinh hàng tháng không mong muốn từ gói cước.Ngoài ra, các bạn có thể mua thẻ điện thoại online với chiết khấu hấp dẫn trên wbsite của chúng tôi.