Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói B99 Vinaphone nhận ngay ưu đãi lớn nhất

1419 Lượt xem

   Chỉ 99.000 VND khi đăng ký gói B99 Vinaphone bạn sẽ được ưu đãi là gọi miễn phí dưới 10 phút cho tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng và 60 tin nhắn miễn phí. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng điện thoại di động . Để sử dụng gói cước bạn có thể dành thời gian tham khảo thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, gọi thoại và nhắn tin là rất cần thiết. Để đảm bảo nhu cầu liên lạc hàng tháng, thuê bao di động sẽ phải trả một khoản phí rất cao. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói B99 chỉ có 99.000 đồng.

Hướng dẫn đăng ký gói B99 Vinaphone

Với mức giá đăng kí gói cước là 99.000 VNĐ khi đăng ký gói  bạn có thể thoải mái liên lạc với bạn bè người thân mọi lúc mọi nơi với cước phí thấp nhất. Để sử dụng gói bạn cần thực hiện soạn tin

goi-B99-Vinaphone

gói B99 Vinaphone

Soạn: DV B99 gửi  8069.

Sau khi đăng ký thành công gói cước, thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động để điện thoại của bạn được cập nhật ưu đãi từ gói vào thuê bao.

Những thông tin chi tiết nhất về gói B99 Vinaphone

B99 Vinaphone là một gói tiện ích được phát triển bởi nhà mạng gói được triển khai với nội dung như sau:

Đối tượng triển khai: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau Vinaphone  nhận được lời mời sử dụng gói cước từ nhà mạng.

Để biết liệu thuê bao di động có được đăng ký gói hay không bạn cần bấm: * 091 # OK.

Phạm vi: Toàn quốc.

Phí đăng ký: 99.000đ / chu kỳ sử dụng.

Ngày dùng gói: 30 ngày.

Ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói B99 Vinaphone

Miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10 phút

Nhận 30 phút gọi thoại ngoại mạng miễn phí  với 60 tin nhắn nội mạng

Cung cấp 600 MB dữ liệu tốc độ cao để truy cập không giới hạn vào mạng 3G, khi dùng hết data ưu đãi bạn được miễn phí dùng gói Max Vinaphone.

Hãy nhanh chóng nạp tiền vinaphone tại https://doithe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-online-1328.html  để nhanh chóng được trải nghiệm gói cước này nhé!

Chúc bạn có thể đăng kí gói B99 Vinaphone  thành công thông qua bài hướng dẫn trên đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Ghé thăm chuyên mục thường xuyên để nhận nhiều thông tin mới nhất nhé!