Hướng dẫn mua thêm dung lượng 3G Mobifone

413 Lượt xem

Hiện nay các bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng 3G Mobifone để duy trì thêm khả năng kết nối internet tốc độ cho cho thuê bao của mình, điều mà số lượng ít data ưu đãi ít ỏi từ các gói 3G Mobifone không làm được.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký gói NAP28 Mobifone, đây là gói mua thêm dung lượng 3G được nhiều khách hàng đang tin dùng nhất hiện nay. Mời các bạn theo dõi.

mua-them-dung-luong-3g-mobifone

ĐĂNG KÝ MUA THÊM DUNG LƯỢNG 3G MOBIFONE VỚI GÓI NAP28

Để mua thêm data 3G Mobifone với gói NAP28 thuê bao của các bạn cần phải đáp ứng số dư tài khoản thuê bao phải > 28.000đ.

Nếu không đủ bạn có thể mua thêm thẻ cào điện thoại về nạp bổ sung, nhưng khi nạp cần lưu ý nhập đúng mã số thẻ cào Mobifone không được thừa hoặc thiếu. Để làm tốt quá trình này các bạn cần phải nắm bắt được thông tin thẻ cào Mobi có mấy số nhé

Khi đã đáp ứng đủ yêu cầu đưa ra các bạn hãy soạn tin đăng ký mua thêm dung lượng 3G Mobifone theo cú pháp sau:

TV ON NAP28 gửi 9029

Khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài 9029 sẽ phản hồi lại ngay lập tức cùng theo mã data để bạn xác thực. Khi nhận được mã data rồi bạn soạn tin.

DK QT MÃ-DATA gửi 999

Lưu ý: Các bạn cần xem kỹ tin nhắn phản hồi của tổng đài 9029 tránh nhầm lẫn giữa mã data và mã giao dịch nhé!

 

THÔNG TIN MUA THÊM DUNG LƯỢNG 3G BẰNG GÓI NAP28 MOBIFONE

Đăng ký mua thêm dung lượng với gói Nap28 Mobifone sẽ dành cho những thuê bao đang sử dụng các gói cước 3G giới hạn dung lượng, qua đó thuê bao này sẽ nhận được những ưu đãi:

- Nhận thêm 1GB data 3G tốc độ cao.

- Cước phí đăng ký: 28.000đ/ lần.

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói mua thêm data Nap28 Mobifone

+ Gói mua thêm dung lượng 3G Mobifone Nap28 không có tích hợp tính năng tự động gia hạn, qua đó nếu sử dụng hết lượng 1GB data mua thêm này các bạn có thể tiến hành hủy bằng cú phap HUY QT gửi 999 sau đó thực hiện đăng ký lại theo hướng dẫn ở trên.

+ Chu kỳ sử dụng của lượng data 3G Mobifone mua thêm này là 10 ngày, tính từ khi đăng ký thành công. Các bạn có thể kiểm tra dung lượng khả dụng của gói bằng tin nhắn KT DATAQT giử 999

 

Với cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone này thật tiện ích trong quá trình sử dụng điện thoại đúng không nào ạ! Chúc các bạn đăng ký thành công theo hướng dẫn. Xin cám ơn!