Hướng dẫn mua thẻ cào trên mạng siêu rẻ

343 Lượt xem

Mua thẻ cào điện thoại trên mạng là là gì? Làm sao để mua thẻ cào điện thoại trên mạng giá rẻ? Nếu bạn muốn tìm hiểu về hình thức này thì có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

mua-the-cao-dien-thoai-tren-mang

Thông thường khi có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản di động của mình, người dùng di động sẽ mua thẻ cào tại các cửa hàng, đại lý để nạp vào tài khoản của mình. Tuy nhiên cách này cũng khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sứ. Do đó, bạn có thể lựa chọn rất nhiều hình thức mua thẻ cào khác thay thế như: mua thẻ cào bằng sms mobi, Vinaphone, Viettel, mua thẻ cào điện thoại trên mạng, mua thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng. Một trong số hình thức được nhiều người dùng sử dụng là mua thẻ cào điện thoại trên mạng qua các website trực tuyến. Vậy làm sao để mua được thẻ cào trên mạng giá rẻ? Nếu bạn quan tâm đến hình thức này thì tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua thẻ cào điện thoại trên mạng giá rẻ

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua thẻ cào trên mạng, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín và giá rẻ không phải là điều dễ dàng. Bởi trên thực tế để tìm được một địa chỉ uy tín thì mức giá khá cao, bên cạnh đó nếu không tìm hiểu kỹ người dùng sẽ gặp phải địa chỉ lừa đảo, chiếm đoạt thẻ cào dẫn đến rất nhiều hệ lụy khi sử dụng dịch vụ sau này.

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong quá trình sử dụng dịch vụ, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một đại lý bán thẻ cào điện thoại uy tín, giá rẻ trên thị trường là banthe247.com. Đây là địa chỉ được nhiều người đánh giá là uy tín và có mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi.

mua-the-cao-dien-thoai-tren-mang

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại trên mạng tại banthe247.com

Trước tiên để mua được thẻ cào tại banthe247.com bạn cần sử dụng thiết bị điện thoại, máy tính được kết nối internet để truy cập vào website và sử dụng dịch vụ. Tại hệ thống bạn sẽ đăng ký tài khoản, thực hiện bước nạp tiền vào tài khoản thành viên là có thể sử dụng được tất cả dịch vụ tại đây theo các bước như sau:

Bước 1: Mua thẻ cào điện thoại trên mạng.

Trên giao diện trang chủ bạn bấm chọn mục “mua mã thẻ” và nhập thông vào ô trống sau:

  • Chọn nhà cung cấp
  • Nhập mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ cào
  • Ghi chú

Bấm chọn “mua thẻ ngay”

Bước 2: Thanh toán.

Tại bước thanh toán bạn sẽ sử dụng số tiền đã được nạp vào tài khoản thành viên trước đó để hoàn tất giao dịch là bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của bạn nhanh nhất.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thẻ cào điện thoại trên mạng thành công và thoải mái gia tăng tài khoản di động của mình và nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ banthe247.com. Chúc bạn thành công!