Hướng dẫn hủy dịch vụ Super Sim Mobifone đơn giản nhất

4164 Lượt xem

Hãy hủy dịch vụ Super Sim Mobifone khi bạn không còn nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí cước, giúp bạn tiết kiệm một cách tối đa và hiệu quả nhất cho những lần đăng ký các gói cước khác.

Cách hủy dịch vụ Super Sim Mobifone nhanh nhất

Câu hỏi được đặt ra là làm cách nào hủy dịch vụ Super Sim Mobifone để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất ? Rất đơn giản, chỉ với một tin nhắn hoặc một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn sẽ hủy dịch vụ thành công.

>>> Giúp bạn đăng ký gói cước di động, vui chơi thỏa thích không sợ hết tiền, chúng tôi mang đến bạn dịch vụ mua the qua sms đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần thực hiện các bước thực hiện nhanh chóng trong tích tắc.

huy-dich-vu-super-sim-mobifone

Cách hủy dịch vụ Super Sim Mobifone

Nhiều khách hàng hòa mạng Mobifone đang cảm thấy rất phiền phức khi nhận được những tin nhắn quảng cáo hàng ngày. Thực chất đây là dịch vụ quảng cáo tiện ích được nhà mạng cung cấp và tích hợp sẵn trên các sim di động.

Không giống như các dịch vụ khác của Mobifone, chẳng hạn như dịch vụ 3G, khách hàng sẽ chủ động được chọn lựa trước khi đăng ký rồi gửi tin nhắn thì với dịch vụ Super Sim. Người dùng có thể không biết dịch vụ đã được đăng ký tích hợp sẵn vào sim nên không có lựa chọn chủ động nhận hay không nhận tin quảng cáo, chính điều này làm cho khách hàng cảm thấy khá khó chịu khi tin nhắn gửi về máy hàng ngày.

Chi tiết về dịch vụ Super Sim hòa mạng Mobifone

Không giống như dịch vụ 3G hay gói cước Miu Mobifone, Super Sim là một loại sim của thuê bao Mobifone, Super Sim có dung lượng bộ nhớ rất lớn, được tích hợp sẵn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau để khách hàng dễ dàng sử dụng mà không cần phải thao tác soạn tin nhắn đăng ký nữa.

+ Các dịch vụ tiện ích trong đó bao gồm: Kết quả xổ số, kết quả bóng đá, thông tin giải trí, dịch vụ tư vấn, giá cả thị trường, thông tin sàn chứng khoán, dự báo thời tiết, làm đẹp,….

+ Các thông tin tính cước dịch vụ: 1.000đ/ tra cứu.

+ Các dịch vụ nhận nội dung định kỳ hàng ngày cũng được tính cước : 1.000đ/ ngày.

huy-dich-vu-super-sim-mobifone

Cách hủy dịch vụ Super Sim Mobifone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Super Sim Mobifone

Sau một thời gian sử dụng, có thể bạn sẽ cảm thấy dịch vụ Super Sim mang lại nhiều phiền phức cho người dùng và lãng phí tài khoản mỗi lần nạp thẻ điện thoại. Bạn tìm cách tra cứu cú pháp hủy trên mạng khi điện thoại đã được hỗ trợ 3G. Nhưng thực tế cách hủy dịch vụ này vô cùng đơn giản, thao tác nhanh chóng, tiện lợi. Hơn nữa, bạn còn có thể hủy luôn cả dịch vụ gửi tin nhắn thông qua Super Sim một cách dễ dàng.

Cú pháp hủy dịch vụ Super Sim Mobifone khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY gửi đến 9222

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ tự động tắt dịch vụ Super Sim cho thuê bao của bạn.

Chỉ với cách hủy dịch vụ Super Sim Mobifone đơn giản, nhanh chóng như vậy giúp khách hàng nhà mạng Mobifone không còn cảm thấy phiền phức, hay khó chịu, lo lắng mỗi lần dịch vụ gửi tin nhắn làm sáng máy bạn nữa.

Thêm nữa, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí để sử dụng thêm các dịch vụ tiện ích khác như đăng ký và cài đặt các cước 3G Mobifone, chọn lựa các gói cước 3G trọn gói giá rẻ để đăng ký sử dụng. Hoặc cập nhật thông tin về những tin tức mới nhất, làm việc online chủ động và hiệu quả. Trân trọng cảm ơn!