Hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ cào điện thoại

2573 Lượt xem

Đổi thẻ Zing sang thẻ cào điện thoại không phải là không thể các bạn nhé! Hiện tại các bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ Zing lấy thẻ nạp Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile hoàn toàn bình thường khi có tài khoản ngân hàng kết nối với internet banking.

Những thẻ cào Zing bạn sở hữu hay cả thẻ trùng thưởng cũng có thể đổi sang thẻ nạp điện thoại trên các địa chỉ cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt. Muốn biết cụ thể như thế nào chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây:

doi-the-zing-sang-the-cao-dien-thoai

HƯỚNG DẪN ĐỔI THẺ ZING SANG THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI CƯỚC PHÍ THẤP

Không làm mất nhiều thời gian của các bạn thêm nữa, ngay sau đây tôi sẽ đi hướng dẫn các bạn làm “chuyện ấy” trên Doithe3s.com – đổi thẻ Zing lấy thẻ điện thoại chú ý làm theo bạn nhé! Bên cạnh đó tại Doithe3s.com các bạn có thẻ mua thẻ cào, nộp tiền mobifone hay các nhà mạng khác online nhanh chóng.

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bước này chỉ thực hiện một lần duy nhất cho những ai chưa từng sử dịch vụ tại Doithe3s mà thôi.

Bước này rất đơn giản, chỉ cần bạn tìm tới mục đăng ký trên địa chỉ website Doithe3s.com khai báo tên, tuổi, số điện thoại, Emai…đầy đủ những yêu cầu từ phía đối tác là xong.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký nhanh thông qua tài khoản Google của mình.

Bước 2: Đổi thẻ Zing sang tiền

Bước này là bước quan trọng và sau này muốn đổi thẻ Zing sang thẻ cào điện thoại bạn phải thực hiện rất nhiều, hãy chú ý theo dõi và ghi nhớ nó nhé, rất dễ dàng và đơn giản thôi.

Đăng nhập tài khoản trên D3S

+ Chọn thẻ cào Zing

+ Nhập mã số in sau lớp bạc của thẻ cào

+ Nhập số serial in trên thẻ.

Hoàn thành kết thúc giai đoạn này bằng nút đổi thẻ thẻ thanh tiền như trong hình

Xong công việc này, các bạn cần chờ ít phút để hệ thống xử lý và kiểm tra không sai lầm gì bạn sẽ nhận được tiền từ việc đổi thẻ cào Zing siêu rẻ chỉ sau 1 – 3 phút.

Bước 3: Mua thẻ điện thoại mới

Đây là bước cuối cùng của giai đọa đổi thẻ Zing sang thẻ cào điện thoại, chỉ cần chọn tới mua thẻ ngay >> tìm nhà cung cấp thẻ điện thoại bạ n muốn >> chọn mệnh giá, số lượng thẻ >> cung cấp mật khẩu cấp 2 >> Mua thẻ ngay.

Chờ và kiểm tra e-mail bạn sẽ nhận được mã thẻ cào điện thoại minh mong muốn ngay sau ít phút.

Các giao dịch mua thẻ điện thoại trên Doithe3s.com sẽ được chiết khấu và có giá rẻ hơn mệnh giá thẻ đề xuất 1,1% nên các bạn sẽ tiết kiệm được chút ít tiền rồi nhé.

Ngoài ra nếu có nhu cầu mua thẻ zing nạp vào tài khoản những lúc có nhu cầu bạn có thể nhanh chóng truy cập địa chỉ sau: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-zing-online-286.html  để có thể nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất nhé!

Trên đây hướng dẫn đổi thẻ Zing sang thẻ cào điện thoại của chúng tôi đến đây là kết thúc, chúc các bạn có ngày làm việc hiệu quả và đầy niềm vui, xin cám ơn!