Hướng dẫn đổi thẻ Megacard sang thẻ Garena

3492 Lượt xem

Đổi thẻ Megacard sang thẻ Garena cũng là nhu cầu của không ít games thủ hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn cách hai loại thẻ đấy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Vì sao phải đổi thẻ Megacard sang thẻ Garena?

Bạn hay chơi Audition nên có rất nhiều thẻ Megacard. Nhưng bạn lại chán chơi game đó mà muốn chuyển sang chơi Liên minh huyền thoại. Lúc này để tránh lãng phí các thẻ Megacard vốn có trước đó bạn cần đổi sang thẻ Garena để nạp vào game LMHT.

Bạn được người khác tặng thẻ Megacard, bạn muốn nạp vào LMHT để chơi, bạn cũng có thể đổi thẻ Megacard sang thẻ Garena. Thật dễ dàng đổi thẻ Megacard không dùng đến sang tiền mặt cũng như sang thẻ game khác. Tất cả quá trình này có thể thực hiện trên Doithe3s.com một cách dễ dàng và tiện lợi.

Để đổi thẻ được thành công điều đầu tiên bạn nên lập một tài khoản trên trang doithe3s.com.

Các bước đổi thẻ Megacard sang thẻ Garena

Bước 1: Bạn truy cập vào trang https://doithe3s.com/ và tạo cho mình một tài khoản miễn phí với một email có thể sử dụng được. Bước này cũng rất đơn giản như bạn tạo một tài khoản trên một trang web khác phải không? Trường hợp bạn không tạo được hãy nhờ người quen tạo cho nhé.

>>>Ngoài ra bạn còn có thể dùng để có thể sử dụng trọn vẹn hơn khi nạp tiền Viettel online một cách thoải mái dùng đầy tiện lợi mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay tại đây

goi-the-megacard-sang-the-garena

Bước 1 trong đổi thẻ Megacard sang thẻ Garena

Bước 2: Sau khi bạn tạo tài khoản miễn phí xong bạn hãy cào mã thẻ Megacard của mình để có thể lấy mã thẻ cào và số serial trên thẻ Megacard mình cần đổi. Bạn đăng nhập vào website. Bạn vào trang chủ sẽ thấy phần “Đổi thẻ cào thành tiền”. Ở đây bạn sẽ chọn thẻ Megacard và điền đầy đủ thông tin về mã thẻ cào ở phần “Nhập mã thẻ” và số serial ở phần “Nhập serial”. Cuối cùng bạn cần nhấn “Đổi thẻ thành tiền” và tiến hành bước tiếp theo trong quá trình đổi thẻ Megacard sang thẻ Garena.

>>> Địa chỉ mua thẻ megacard online giá rẻ nhất Việt Nam

Như vậy là giá trị thẻ Megacard của bạn sẽ về phần Tổng tiền của Tài khoản bạn. Lúc này bạn hoàn toàn có thể dùng tiền đó để mua thẻ Garena nạp tiền vào game LMHT hoặc bạn có thể rút về tài khoản ngân hàng của mình. Số tiền ở trong Tổng tiền tương đương với tiền mặt.

Ví dụ như với một thẻ Megacard 100.000 đồng không dùng nữa bạn sẽ đổi được về 89.000 trong Tổng tiền. Sau đó bạn dùng số tiền đổi được để mua mệnh giá thẻ Garena cần dùng. Càng nhiều thẻ Megacard không dùng đến bạn sẽ được nhiều thẻ Garena.

Bước 3: Bạn vào ô “Mua mã thẻ” và chọn thẻ Garena mình cần mua, lưu ý mệnh giá thẻ Garena phải nhỏ hơn số tiền mà bạn đổi được.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình đổi thẻ Megacard sang thẻ Garena rồi đó. Thật đơn giản và nhanh chóng mà không phải lãng phí thẻ Garena của bạn phải không?