Hướng dẫn đăng ký các gói cước sim 3G của Mobifone

333 Lượt xem

Sau khi mua được SIM dữ liệu 3G Mobifone, thuê bao Mobifone cần phải đăng ký gói Fast Connect 3G để có thể thoải mái truy cập internet nhanh chóng nhất mọi lúc mọi nơi và tại mọi thời điểm.

Dưới đây là danh sách một số gói và cách đăng ký gói cước sim 3G của Mobifone  mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Thông tin chi tiết về các gói cước sim 3G của Mobifone

Thông tin chi tiết về các gói cước sim 3G của Mobifone

Thông tin chi tiết về các gói cước sim 3G của Mobifone

- Gói F70 có phí đăng kí dịch vụ là 70.000 đồng / tháng, dung lượng dữ liệu nhận được 7GB, phí phát sinh là  9.77 đồng / 50kB.

- Gói F90 có phí đăng kí dịch vụ là 90.000 đồng / tháng, dung lượng dữ liệu nhận được 9GB, phí phát sinh là  9,77 đồng / 50kB.

- Gói F120 có phí đăng kí dịch vụ là 120.000 đồng / tháng, dung lượng dữ liệu nhận được  12GB, phí phát sinh là  9.77 đồng / 50KB.

+ Gói F200 có phí đăng kí dịch vụ là 200.000 đồng / tháng, dung lượng dữ liệu nhận được  20GB dữ liệu, phí phát sinh là  9.77 đồng / 50KB.

+ Gói F300 có phí đăng kí dịch vụ là  300.000 đồng / 30 ngày, dung lượng dữ liệu nhận được 30GB, phí phát sinh là  9.77 VND / 50kB.

Cách đăng ký gói cước sim 3G của Mobifone  này rất đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng kí sử dụng dịch vụ theo cú pháp như sau:

GO [tên của gói] gửi 9084 (SMS miễn phí)

Ngoài 5 gói này, bạn có thể đăng ký gói Fast Connect Mobifone không giới hạn trong 90 ngày, 180 ngày và 360 ngày tương ứng với các gói F150, F250 và F500.

Cửa hàng chúng tôi đang mang đến dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng chiết khấu cực tốt. Nếu mà quý khách hàng có nhu cầu sử dụng giải pháp của chúng tôi thì hãy liên hệ nhanh. Cam đoan người tiêu dùng sẽ vừa lòng với gói dịch vụ mà cửa hàng của chúng tôi triển khai dịch vụ Xem ngay tại đây:  https://muathe123.vn/mua-the/dien-thoai-bang-tai-khoan-ngan-hang-8558.html

Một số quy định về gói cước sim 3G của Mobifone

 

- Dung lượng dữ liệu dựa theo quy định của mạng được tính dựa trên tổng số Tải về và Tải lên

- gói cước Sim Mobifone 3G của Dcom chỉ dành cho Sim Fast Connect được phân phối bởi nhà mạng Mobifone, và được sử dụng tại Việt Nam, không áp dụng cho thuê bao điện thoại quốc tế.

- Sau khi đăng ký thành công gói cước sim 3G của Mobifone , phí đăng ký cho mỗi gói 3G Fast Connect sẽ được khấu trừ trực tiếp từ tài khoản gốc của thuê bao.

- Tốc độ truyền dữ liệu tốc độ cao kèm theo mỗi gói cước chỉ có thời gian sử dụng theo chu kì gói cước mà bạn đăng kí mà thôi. Kèm theo đó gói cước sẽ tự động hủy hết những ưu đãi bạn không sử dụng tới sau khi kết thúc chu kì đăng kí, Lưu lượng khuyến mại nhận được sẽ không được bảo lưu trên điện thoại.

 

Đăng kí gói cước sim 3G của Mobifone

đăng kí gói cước sim 3G của Mobifone

Những điều bạn cần lưu ý khi đăng kí gói cước sim 3G của Mobifone

- Tùy thuộc vào nhu cầu, tần suất truy cập Internet trên điện thoại di động mà bạn cần phải lựa chọn cho mình gới cước phù hợp nhất

-Muốn biết lưu lượng ưu đãi còn lại của gói cước bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháo như sau:  KT gửi đến 999

Chúc bạn có thể lựa chọn riêng cho mình được gói cước sim 3G của Mobifone phù hợp nhất. Hy vọng bài viết cung cấp được cho bạn thật nhiều những thông tin hay và bổ ích nhất.