Hướng dẫn cách kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ nhanh nhất

1536 Lượt xem

   Với thuê bao điện thoại di động khi kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về gọi thoại, tin nhắn, data.   Nhờ cung cấp hấp dẫn này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền khi sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt ra sao bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

>>  Hướng dẫn cách mua card garena hiệu quả, ưu đãi khủng nhất

Mạng 4G của Viettel là cơ hội cho những người sử dụng điện thoại di động tận dụng những lợi ích mà công nghệ mạng vượt trội này đem lại. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng, nhà mạng đã cho triển khai cách kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ.  Hãy cùng tìm hiểu cách kích hoạt sim này nhanh chóng nhất nhé!

Hướng dẫn nhanh cách kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ

Hiện tại, nhà mạng đã cho triển khai cách kích hoạt sim cực kì đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Nếu điện thoại di động có sim Viettel cũ và bạn muốn chuyển sang Sim Super 4G, bạn soạn tin theo cú pháp sau: 

sim-supet-4G-viettel

sim supet 4G viettel

Soạn: X2 gửi 191

Sau khi gửi tin nhắn thành công, thuê bao di động có thể sử dụng sim Super 4G của Viettel mà không cần thay sim , đồng thời không mất thêm một khoản cước phí nào khác.

 Những ưu đãi nhận được khi kích hoạt sim supet 4G viettel từ sim cũ

Sim Supet 4G mang đến cho người dùng di động các ưu đãi rất lớn. Đơn giản chỉ cần tham gia vào hòa mạng mới hoặc kích hoạt từ sim cũ là bạn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu về gọi thoại, tin nhắn hay truy cập mạng với mức phí giá rẻ nhất. Khi dùng sim supet 4G viettel  trong tháng đầu tiên của thuê bao di động chỉ cần truy cập địa chỉ doithe247.com và thực hiện nạp 50.000đ  vào tài khaorn là bạn sẽ ngay lập tức nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể là:

  • Cung cấp 2GB lưu lượng data để truy cập mạng trên nền tảng công nghệ 4G
  • Miễn phí đến 1000 phút gọi thoại nội mạng và ngoại mạng
  • Nhận 300 tin nhắn SMS  mà không phải mất tiền
  • Trong những tháng tiếp theo, thuê bao điện thoại di động chỉ phải trả 70.000đ / tháng để tận dụng những ưu đãi hấp dẫn mà sim đem lại

Ngoài việc việc kích hoạt sim supet 4G viettel  từ sim cũ bạn có thể mua sim tại các cửa hàng, đại lý Viettel. Đặc biệt nếu thuê bao di động sử dụng Samsung Note 8, Samsung S8 / S8 + ... bạn sẽ được sử dụng sim 4G miễn phí.

>> Xem thêm cách mua thẻ gate fpt bằng sms   nhận chiết khấu cao nhất       

Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể thực hiện kích hoạt sim supet 4G viettel  từ sim cũ thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất nhà mạng.