Hướng dẫn cách hủy gói MT7 Viettel chỉ với một tin nhắn

251 Lượt xem

   Với thuê bao di động, việc hủy gói MT7 Viettel khi không còn cần sử dụng nữa là  một trong những nhu cầu thiết yếu của các thuê bao di động hiện nay. Làm sao để hủy gói cước? Bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn dưới đây.

Trong số các gói tiện ích do nhà mạng triển khai, hủy gói MT7 Viettel là gói cước 3G với dữ liệu cực lớn.   Sau khi đăng ký thành công gói, bạn sẽ nhận được 1,2 GB dữ liệu tốc độ cao để sử dụng.   Nhờ gói dịch vụ hấp dẫn, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi sử dụng điện thoại di động.   Sau một thời gian sử dụng gói không còn phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn phải hủy gói MT7 Viettel  để bảo vệ tài khoản di động của  mình

Chi tiết cách hủy gói MT7 Viettel  nhanh chóng nhất

huy-goi-MT7-Viettel

hủy gói MT7 Viettel 

Với 1,2 GB data, đăng kí thành công gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền.   Tuy nhiên, đây là gói dịch vụ 3G giới hạn dung lượng của Viettel, vì vậy khi sử dụng hết dung lượng ưu đãi từ gói bạn sẽ bị thu phí ngoài gói sẽ rất tốn kém.   Do đó, khi không còn cần thiết phải sử dụng gói này, bạn phải hủy gói và đăng ký gói dịch vụ 3G khác thích hợp hơn để dùng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho thuê bao của mình.

Hiện nay để hủy gói MT7 Viettel  bạn chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo đúng cú pháp từ nhà cung cấp dịch vụ là bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói cước thành công.

Nếu sau một khoảng thời gian sử dụng gói MT7, khách hàng muốn hủy bỏ  gói bạn chỉ cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn tin:  OFFMT7 gửi 191

Phí gửi tin nhắn: miễn phí.

Sau khi hủy gói MT7 Viettel chỉ cần đợi tin nhắn xác nhận hủy bỏ gói  từ hệ thống là bạn hoàn toàn có thể thực hiện hủy gói cước thành công rồi đấy.

Những điều cần lưu ý khi hủy gói MT7 Viettel

Trước khi hủy gói MT7, thuê bao di động của Viettel phải kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói, tận dụng hết ưu đãi nhận được từ gói để tránh lãng phí tài nguyên nhé!. Để kiểm tra ưu đãi còn lại bạn cần nhanh chóng thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp : KTTK gửi 191

+ Sau khi hủy gói MT7 Viettel thuê bao điện thoại di động sẽ phải chịu mucwcs phí ngoài gói là 75 đồng / 50 KB.

+ Để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn bạn nên đăng kí thêm một gói 3g viettel để dùng.

Nếu hết tiền đăng kí hãy nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ https://doithe247.com  để nạp thêm tiền cho thuê bao của mình nhé!

Hy vọng với những thông tin trên,  thuê bao có thể thực hiện hủy gói MT7 Viettel  thành công đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.