Hướng dẫn cách hủy gói cước D120 của Viettel đơn giản nhất hiện nay

1649 Lượt xem

Với gói cước ưu dãi D120 này thì khách hàng có thể nhận về tài khoản của mình 12GB dung lượng data truy cập mạng với tốc độ cao.Tuy nhiên sau một thời gina sử dụng nhiều khách hàng phát sinh nhu cầu hủy gói cước D120 của Viettel.Chi tiết cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin chi tiết việc hủy gói cước D120 của Viettel

Khách hàng sẽ nhận ngay mức ưu đãi 12Gb data sau khi đăng ký thành công gói cước này với cước phí chỉ 120.000 đồng. Mức cước phí từ gói cước này rất hấp dẫn và có thể đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Cụ thể là các bạn sẽ có thể truy cập mạng nghe nhạc, đọc báo xem phim online mà không phải lo lắng quá nhiều về cước phí.

huy-goi-cuoc-d120-cua-viettel-1

hủy gói cước D120 của Viettel

Thế nhưng với một số đối tượng khách hàng nhu cầu sử dụng không cao, và không kéo dài thường xuyên. Sau khi đăng ký gói cước này và kết thúc chu kỳ sử dụng thì còn dư thừa khá nhiều ưu đãi. Việc này dẫn dến lãng phí khá nhiều chi phí, vì không thể sử dụng triệt để ưu đãi từ gói cước.

Trong trường hợp này các bạn nên tiến hành hủy gói cước này sau đó đăng ký một gói cước khác ưu đãi hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Tìm hiểu về cách hủy gói cước D120 của Viettel nhanh chóng nhất

Khi gói cước này không còn phù hợp thì các bạn nên nhanh chóng hủy gói cước này bằng cú pháp tin nhắn sms :

HUY gửi về 191

+Lệ phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

Ngoài ra các bạn cũng có thể gọi điện lên tổng đài của nhà mạng Viettel để hủy nhanh gói cước này với sự trợ giúp của các tổng đài viên.

Khi khách hàng nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy thành công gói cước thì nên khởi động lại thiết bị di động để cập nhật thông tin,tránh mất cước phí sau này.

Những ưu đãi còn lại từ gói cước sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy thành công gói cước.Do đó các bạn nên tra cứu thông tin ưu đãi còn lại trước khi tiến hành hủy để tránh tốn kém và lãng phí dung lượng data. Khi khách hàng khởi động lại thành công thì có thể đăng ký ngay một gói cước khác phù hợp hơn, giúp tiết kiệm chi phí hơn. Nhà mạng Viettel hiện nay cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói cước ưu đãi truy cập data tốc độ cao để thoải mái lựa chọn và tham khảo.

huy-goi-cuoc-d120-cua-viettel

hủy gói cước D120 của Viettel

Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích trong quá trình sử dụng dịch vụ di động và phát sinh nhu cầu hủy gói cước D120 của Viettel. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè và người thân của mình cùng được biết.