Hồi Sinh Cùng Bá Chủ Thế Giới với mua thẻ gate online

1335 Lượt xem

Nếu bạn là một trong những game thủ kì cựu thì chắc hẳn bạn đã từng mất ăn mất ngủ với game Bá Chủ Thế Giới ít nhất 1 lần.

Với tên tiếng anh là Granado Espada, cho tới hiện tại game đã được ra mắt tới gần10 năm. Đây có thể gọi là một hành trình rất dài trong thời buổi công nghệ điện tử  hiện nay, nhiều người cho rằng tựa game này đã bị chôn vùi. Tuy nhiên mới đây, game Bá Chủ Thế Giới được đưa lên Stream, đây là cổng phát hành game lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Rất nhiều người cho rằng game đã chết tại Việt Nam nhưng hiện nay nó lại được tái sinh lại khiến không ít game thủ bất ngờ. Cùng mua thẻ gate online và xem điều gì đã đưa game lên một tầm mới như thế này nhé!

Hồi Sinh Cùng Bá Chủ Thế Giới với mua thẻ gate online

Khi mới ra mắt, game có những tính năng khá mới mẻ khác nhiều với các thể loại game kiếm hiệp khác ở Trung Quốc. Lấy bối cảnh Châu Âu nơi mà bạn phải hóa thân thành những nhà thám hiểm để tìm kiếm những vùng đất mới. Từ đây bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ như khám phá, tìm kiếm kho máu và vinh quang để đem về.

mua-the-gate-online

mua thẻ gate online

Với trải nghiệm độc đáo , bạn sẽ được cùng với 3 người chơi khác tham gia vào cuộc hành trình đầy thú vị và hấp dẫn này. Game được phát hành bởi IMCGames tại Hàn Quốc  và kéo theo phát triển ở nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật…

Ra mắt từ năm 2009, Granado Espada nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng tiêu cực từ phía các game thủ hiện nay cùng với đồ họa đẹp nhất tại Việt Nam vào thời điểm này. Tuy nhiên lối chơi này không còn phù hợp với game thủ hiện nay, nên game chính thức đóng cửa vào năm 2013.

Qua đó cũng không thẻ khẳng định rằng game thủ không yêu mến loại game này. Tuy không phù hợp tại thời điểm cũ nhưng hiện nay game vẫn gây được sự tò mờ từ phía nhiều người. Bởi vậy với tuổi thọ đã lên đến hơn chục năm, những tưởng Granado Espada đã bị chôn vùi vào quên lãng. Thế nhưng mới đây game lại xuất hiện tại cổng game lớn nhất trên thế giới.

Game đã chính thức trở lại, nên muốn trải nghiệm game lúc này thì bạn hãy nhanh chóng mua thẻ gate để ra tăng vào tài khoản game nhé?

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên mua thẻ gate ở đâu hà nội  thì có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ Doithe247.com để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất tại đây nhé!

Chúc bạn nhận được thật nhiều những thông tin hữu ích nhất từ bài viết này và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng.