Gói cước MP1Viettel có điểm gì hấp dẫn?

1524 Lượt xem

Gói cước MP1Viettel có ưu đãi gì? Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước MP1Viettel? Để biết thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo ngay thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

goi-cuoc-mp1-viettel

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước MP1Viettel nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi 30 phút gọi nội mạng gói cước sẽ hỗ trợ nhu cầu liên lạc cho những khách hàng gọi thoại không thường xuyên. Hiện tại đây cũng được coi là gói cưc có cước phí giá rẻ nhất được nhà mạng cung cấp đến người dùng.

Thông tin chi tiết nhất về gói MP1 Viettel

Gói cước MP1Viettel hỗ trợ nhu cầu sử dụng của các thuê bao có nhu cầu liên lạc không thường xuyên. Theo đó, gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động Viettel có nhận được lời mời đăng ký gói cước từ nhà mạng. Để biết thuê bao di động của mình có nhận được ưu đãi từ gói cước hay không bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTMP1 gửi 109

Điều kiện nhận ưu đãi: Để nhận được ưu đãi tham gia gói cước từ nhà mạng thuê bao cần thực hiện cuộc gọi trên 1 phút . Khi đó số tiền trừ vào tài khoản gốc sẽ được cộng thêm số phút gọi tương ứng để sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng . Do đó bạn cần đảm bảo tài khoản của mình đủ tiền để thực hiện cuộc gọi bằng cách gia tăng tài khoản tại: https://banthe247.com/tin-tuc/nen-mua-the-garena-o-dau-chiet-khau-cao-nhat-257.html

goi-cuoc-mp1-viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MP1 Viettel

Nếu thuê bao di động nhận được ưu đãi tham gia gói cước bạn có thể đăng ký gói cước theo 2 cách dưới đây:

Đăng ký gói cước MP1Viettel qua tin nhắn bạn soạn: MP1 gửi 109

Đăng ký gói cước MP1Viettel qua USSD bạn bấm * 098 * 11 # và làm theo hướng dẫn dưới đây.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký gói cước thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình là có thể nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước.

Ưu đãi từ gói cước: Thuê bao khi phát sinh cuộc gọi trên 1 phút bạn sẽ được cộng lại bấy nhiêu phút sử dụng cho nhu cầu gọi nội mạng.

Lưu ý khi đăng ký gói cước MP1 Viettel

Số phút được cộng vào tài khoản nội mạng được sử dụng trong 24h.

Khi khách hàng thực hiện cuộc gọi trong 30 phút, hệ thống sẽ tự động thêm số phút phút vào tài khoản của bạn.

Gói MP1 của Viettel có tính năng gia hạn tự động, thuê bao chỉ cần bảo đảm thuê bao có đủ tiền trong tài khoản để gia hạn thành công. Để nạp thêm tiền vào tài khoản bạn xem tại: https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-garena-online-269.html

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước MP1Viettel          thành công và thoải mái gọi điện trò chuyện cùng bạn bè, người thân của mình mà không cần lo lắng đến cước phí.