Gọi 90đ/phút với sim Bông Sen Mobifone

3576 Lượt xem
Thoải mãi gọi chỉ với cước phí 90đ/phút còn rẻ hơn cả nhắn tin đó là những ưu đãi khi người dùng sử dụng sim Bông Sen Mobifone nhận được
 
Những khách hàng trên địa bàn các tỉnh Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Yên Bái được nhà mạng Mobifone rất ưu ãi cung cấp và cho phép sử dụng sim Bông Sen nói trên. Động thái này có thể khiến Mobifone bị rất nhiều khách hàng tại các địa phương khác phản đối và bực tức cho xem!
 

sim-bong-sen-mobifone

 

THÔNG TIN VỀ SIM BÔNG SEN MOBIFONE ƯU ĐÃI GỌI 90Đ/PHÚT

Như đã đề cập ở trên chỉ có 4 tình thành miền núi phía Bắc mới được cung cấp sim Bông Sen của Mobifone và chỉ có thể sử dụng được tại địa bàn đó mà thôi.
Chúng ta chỉ có thể mong rằng trong thời gian sắp tới chất lượng và dịch vụ viễn thông của Việt Nam cụ thể là Mobifone phát triển và mang đến những ưu đãi giá thành rẻ như sim Bông sen ở trên.
 
Các khách hàng nằm tại 4 tỉnh thành trên chỉ có thể mua sim mới về sử dụng chứ không được phép chuyển sim số của mình thành sim Bông Sen được nhé, Khi sở hữu loại sim này có nghĩa là bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:
 
 

Ngoài ra, các sim Bông Sen được hòa mạng trong khoảng thời gian từ 10/8/2017 đến 31/12/2017 sẽ được đăng ký gói C90 Mobifone với những ưu đãi gói thoại và 3G vô cùng hấp dẫn.

Những lưu ý khi sử dụng sim Bông Sen Mobifone

Giá cước gọi sẽ được tính theo địa điểm nơi thuê bao thực hiện cuộc gọi.
Ví dụ: Nếu cuộc gọi của bạn thực hiện tại zone mình đã đăng ký cho một thuê bao của Mobifone bất kỳ cước phí sẽ được tính 90đ/ phút.

Giá sim Bông Sen được Mobifone bán thường là 50.000đ/ sim nếu các bạn sử dụng các dịch vụ sim số đẹp khác có thể giá sẽ đắt hơn.

Các khách hàng phải đăng ký Zone huyện hoặc tình là nơi mà bạn kích hoạt và sử dụng sim thường xuyên.

Bạn có thể xem thêm bài viết Giới thiệu bạn bè dùng ứng dụng Mobifone Next nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

Trên đây là thông tin về sim Bông Sen Mobifone mà chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng đây sẽ là thông tin bổ ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công.