Giới thiệu về gói cước K350 của Mobifone

367 Lượt xem

Bạn đang tìm cho mình một gói cước gọi thoại Mobifone cực khủng với các ưu đãi về gọi thoại nội mạng và ngoại mạng, vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước K350 của Mobifone dưới đây nhé.

Bạn có tính chất công việc phải gọi điện nhiều cho đối tác, khách hàng. Nhu cầu gọi thoại ngoại mạng của bạn cũng nhiều như gọi thoại ngoại mạng. Vậy thì gói cước K350 của Mobifone được triển khai là dành cho bạn với ưu đãi gọi thoại cực khủng lên đên 350 phút gọi ngoại mạng và 300 phút gọi nội mạng trong vòng một tháng.

goi-cuoc-K350-cua-Mobifone

>>> Xem thêm : Cách nạp tiền điện thoại agribank nhanh chóng nhất tại đây:https://muathe123.vn/nap-tien/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-agribank-8505.html

Hướng dẫn đăng kí gói cước K350 của Mobifone

Những khách hàng có nhu cầu gọi thoại  nhiều trong tháng rất quan tâm đến gói cước K350 của Mobifone. Tuy nhiên không phải ai cũng đã biết cách thức cũng như thông tin liên quan đến gói cước K350 của Mobifone.

Để đăng kí gói cước K350, bạn hãy soạn tin nhắn theo gói cước:

DK K350 gửi 999

Khi tin nhắn đề nghị tham gia gói cước K350 này được gửi đến tổng đài 999, hệ thống tổng đài sẽ ngay lập tức gửi lại cho bạn một tin nhắn để xác nhận rằng bạn đã đăng kí gói cước thành công. Lúc này bạn hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

>>> Mách bạn cách nạp tiền điện thoại agribank nhanh nhất, đơn giản nhất tại đây:https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-agribank-8361.html

Thông tin chi tiết về gói cước K350 của Mobifone

Giá gói cước: 350.000đ/ 1 lần đăng kí

Chu kì sử dụng: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Điều kiện đăng kí gói cước: Tại thời điểm đăng kí gói cước, bạn phải có trong tài khoản tối thiểu 350.200đ.

Đối tượng tham gia đăng kí gói cước: Các thuê bao trả trước vẫn đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước của tổng đài Mobifone. Để kiểm tra xem mình có tên trong danh sách khuyến mại không, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước: Được tặng 350 phút gọi ngoại mạng Mobifone và 300 phút gọi nội mạng Mobifone.

Lưu ý:

  • Trong trường hợp bạn sử dụng hết số phút gọi thoại trước khi hết chu kì sử dụng, nếu tiếp tục sử dụng dịch vụ gọi thoại, bạn sẽ bị nhà mạng tính cước phát sinh theo quy định hiện hành.
  • Để kiểm tra xem mình còn bao nhiêu số phút gọi thoạn trong tài khoản, bạn hãy nhắn tin theo cú phap: KT ALL gửi 999.
  • Gói cước K350 của Mobifone có tính năng gia hạn tự động, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước trong chu kì sử dụng tiếp theo, hãy đản bảo rằng trong tái khoản của bạn có tối thiểu 350.000đ nhé. Còn nếu bạn không muốn sử dụng gói cước này nữa, hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn có nội dung: HUY K350 gửi 999.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn chi tiết về gói cước K350 của Mobifone. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể đăng kí gói K350 dễ dàng, nhanh chóng,… để có thể trò chuyện thả ga cùng đồng nghiệp, khách hàng, bạn bè, người thần thả ga. Hãy chia sẻ bài viết này tới người thân của bạn để họ cũng có thể hưởng ưu đãi khủng này nhé. Ngoài ra bạn có thể đăng kí thêm gói một gói cước 3G mobifone để có thể truy cập Internet thỏa thích. Chúc bạn may mắn.

>>> Nạp tiền điện thoại bidv bạn đã thử chưa, nếu chưa hãy tham khảo ngay tại đây:https://muathe24h.vn/huong-dan/dich-vu-nap-tien-dien-thoai-cua-BIDV.html