Giới thiệu bạn bè dùng ứng dụng Mobifone Next nhận ngay ưu đãi hấp dẫn

763 Lượt xem

Giới thiệu bạn bè cài đặt và sử dụng ứng dụng Mobifone Next về máy thì thuê bao giới thiệu sẽ nhận ngay 5.000đ ưu đãi vào tài khoản chính. Chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn này như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Như chúng ta đã biết Mobifone Next là 1 ứng dụng nạp tiền điện thoại vô cùng tiện ích mà nhà mạng Mobifone mới triển khai và cung cấp ra thị trường. Khi cài đặt ứng dụng này người dùng sẽ có thể nạp tiền cho dế yêu nhanh chóng, đơn giản bằng cách quét mãi QR trên thẻ cào. Ngoài việc quan tâm về cách đăng ký 3G Mobifone như thế nào thì các thuê bao Mobifone còn đang rất quan tâm về ứng dụng Mobifone next vô cùng hữu ích này.

Với ứng dụng Mobifone Next thì giờ đây chúng ta không cần trải qua nhiều bước cách rách như: cào lớp tráng bạc, nhập mã số thẻ cào theo cú pháp trên bàn phím,…mà chỉ cần tải & cài Mobifone Next về máy sau đó thực hiện quét mãi QR bên dưới lớp tráng bạc của thẻ cào là xong. Chính sự tiện ích có 1 không 2 này chắc chắn sẽ giúp các bạn  tiết kiệm thời gian, công sức và đặc biệt là không bao giờ phải lo lắng về  nạp nhầm mã số thẻ cào.

Thẻ BIT là một trong những thể loại thẻ đa năng và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng  ngày, thẻ BIT hay thẻ game BIT online hiện nay đang là loại thẻ được cộng đồng game thủ ưa chuộng. Vậy thẻ bit là gì và làm sao để mua thẻ Bit nhanh nhất

ung-dung-mobifone-next

Mobifone Next khuyến mãi cực hấp dẫn đến những thuê bao cài đặt ứng dụng này

Tiện ích tuyệt vời hơn nữa thì khi cài đặt sử dụng ứng dụng Mobifone Next này, các bạn còn được kiểm tra được số dư tài khoản, dung lượng data còn lại, cước phí sử dụng các gói cước giá trị gia tăng,…mà bạn đã đăng ký sử dụng, giúp người dùng có thể quản lý tốt tất cả những quá trình sử dụng dịch vụ di động.

Tin cực vui cho các thuê bao Mobifone đã và đang sử dụng ứng dụng Mobifone Next cực hữu ích về máy là nhà mạng Mobifone triển khai chương trình khuyến mãi cho những thuê bao đang sử dụng Mobifone Next, theo đó những thuê bao này sẽ được nhận ngay 5.000đ vào tài khoản gốc khi giới thiệu đến người thân, bạn bè cùng sử dụng ứng dụng Mobifone Next. Chương trình khuyến mãi này kéo dài đến ngày 02/10/2017.

Và sau đây là thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, cùng theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng nhé.

Để tiết kiệm được nhiều thời gian không ít người dùng di động đã lựa chọn hình thức mua thẻ viettel online thay vì hình thức truyền thống đó là đi đến các đại lí cửa hàng để mua. Bạn chỉ cần truy cập website Muathe24h.vn là bạn có thể mua thẻ cào qua mạng một cách đơn giản.

Chi tiết chương trình Mobifone Next khuyến mãi đến hết ngày 02/10/2017

1. Khung thời gian triển khai chương trình: Từ 04/07/2017 đến hết ngày 02/10/2017

2. Điều kiện được tham gia:

- Thuê bao tham gia giới thiệu phải:

+ Cài đặt thành công ứng dụng MobiFone NEXT cho dế yêu của mình.

+ Là thuê bao đã kích hoạt trên 3 tháng tính đến ngày 1/7/2017 và có mức tiêu dùng TKC trong tháng 6/2017 đạt 30.000đ trở lên.

- Thuê bao được giới thiệu bao gồm cả thuê bao Mobifone trả trước & trả sau chưa từng sử  dụng ứng dụng MobiFone NEXT trước ngày 04/07/2017.

ung-dung-mobifone-next

Nhận ưu đãi hấp dẫn khi giới thiệu Mobifone Next cho các thuê bao khac

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được khi tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone Next.

Thuê bao Mobifone tham gia chương trình giới thiệu ứng dụng mobifone Next cho bạn bè cài đặt và sử dụng thì ngay lập tức sẽ được cộng 5.000đ/ 1 lần giới thiệu vào tài khoản chính.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300.000.000đ, theo đó nếu bạn giới thiệu được càng nhiều người sử dụng ứng dụng này thì bạn sẽ được cộng thêm rất nhiều tiền vào tài khoản chính. Và đương nhiên sau đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng số tiền này để đăng ký các gói cước 3G Mobifone, các dịch vụ giá trị gia tăng,….

Hướng dẫn các bước giới thiệu thuê bao Mobifone khác dùng Mobifone NEXT để nhận ưu đãi

Bạn hãy thực hiện các bước sau để giới thiệu bạn bè dùng Mobifone Next

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Mobifone Next đã cài đặt trên dế yêu, >> MENU>> “Giới thiệu bạn bè”

- Bước 2: Chọn phương thức để gửi lời mời đến thuê bao Mobifone khác. Bạn có thể lựa chọn thông báo qua: SMS, tin nhắn Facebook, email…

- Bước 3: Bạn hãy kiểm tra lại để đảm bảo rằng thuê bao mà bạn giới thiệu đã cài đặt, ứng dụng Mobifone Next thành công và điền mã giới thiệu (số điện thoại) của thuê bao đó vào mục thông tin giới thiệu.

Việc cộng tiền vào tài khoản gốc của thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi sẽ được hệ thống thực hiện ngay sau khi thuê bao Mobifone kích hoạt coupon.

Trên đây là thông tin về chương trình Mobifone NEXT khuyến mãi hấp dẫn cho thuê bao Mobifone tham gia giới thiệu người thâ, bạn bè cùng cài đặt ứng dụng Mobifone Next cho dế yêu. Hãy tham gia ngay chương trình cực hấp dẫn này để nhận nhiều ưu đãi từ Mobifone nhé!

Nạp tiền điện thoại online là một trong những hình thức đang được rất nhiều người sử dụng. Vì tính an toàn bảo mật, giao dịch nhanh chóng. Khi truy cập vào website Muathe123.vn bạn có thể  nạp tiền điện thoại vpbank đơn giản chỉ với một vài thao tác với mức chiết khấu ưu đãi vô cùng hấp dẫn vừa tiết kiệm tiền lại vừa tiết kiệm thời gian cho bạn.