Dùng tài khoản khuyến mãi đăng ký gói DT20 Mobifone có 1,5GB data

2478 Lượt xem

Bạn có thể dùng 20.000đ trong tài khoản khuyến mãi của thuê bao, đăng ký gói DT20 Mobifone nhận 1,5GB data truy cập mạng tốc độ cao.Sau đây là chi tiết hướng dẫn cách đăng ký gói cước hấp dẫn này.

Gói cước DT20 Mobifone mới được nhà mạng triển khai cho phép người dùng đăng ký sử dụng để truy cập mạng 1,5GB data tốc độ cao bằng tài khoản khuyến mãi. Cách dùng tài khoản khuyến mãi đăng ký là tiện ích thiết thực giúp người dùng sử dụng tài khoản thuê bao hợp lý hơn, giúp các tài khoản cân bằng trong quá trình sử dụng. Nếu như trước kia, việc đăng ký dịch vụ, gói data Mobifone sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Chỉ với 20.000đ, bạn sẽ đăng ký thành công gói DT20 Mobifone sử dụng 1,5GB data ưu đãi của gói cước.

gói cước DT20 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói cước DT20 Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Chỉ cần tài khoản khuyến mãi của bạn còn >= 20.000đ, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói DT20 Mobifone theo cú pháp tin nhắn:

DT20 gửi 999

Cước phí đăng ký gửi SMS tới 999: 200đ/tin nhắn.

Gửi tin nhắn thành công tới 999, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi xác nhận đã đăng ký thành công gói cước từ tổng đài. Nếu không nhận được tin nhắn xác nhận, bạn gọi tới tổng đài CSKH Mobifone nhờ kiểm tra giúp.

Thông tin đăng ký gói DT20 Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Bạn cần biết các thông tin đăng ký gói DT20 Mobifone để đăng ký, sử dụng ưu đãi của gói cước thuận lợi hơn, tốt hơn:

 • Cước phí đăng ký gói: 20.000đ/lần đăng ký, trừ vào tài khoản khuyến mãi vì vậy, trong tài khoản chính của bạn không cần phải có số dư, bạn không cần phải lo về việc mua card dt nữa đâu nhé. 
 • Chu kỳ sử dụng gói cước: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
 • Ưu đãi dung lượng data 3G tốc độ cao: 1,5GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
 • Thời gian triển khai đăng ký gói DT20 Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi: Từ ngày 7/12/2017
 • Phạm vi áp dụng khuyến mãi: trên toàn quốc
 • Đối tượng đăng ký gói DT20 Mobifone cho điện thoại:

+ Tất cả thuê bao di động Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động 2 chiều.

+ Thuê bao sim 3G Fast Connect Mobifone không áp dụng khuyến mãi.

gói DT20 Mobifone

Những điều cần lưu ý khi đăng ký gói cước DT20 Mobifone bằng tài khoản khuyến mãi

Đăng ký gói DT20 Mobifone sử dụng trên thuê bao, bạn cần lưu ý một số điểm sau để tránh rắc rối trong quá trình sử dụng:

 • Ưu đãi 1,5GB data của gói cước có thời hạn sử dụng trong 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Khi thuê bao sử dụng hết data ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng giúp bạn tránh phát sinh cước phí.
 • Thuê bao có thể đăng ký gói DT20 song song với các gói data theo tháng như gói Miu Mobifone, MIU90, M120, BMIU…. Hoặc gói chu kỳ dài. Không đăng ký cùng gói 3G Mobifone 1 ngày.
 • Thuê bao có thể đăng ký gói DT20 Mobifone nhiều lần trong 1 ngày với thời gian sử dụng ưu đãi của gói chỉ tối đa là 24h, không được cộng dồn.
 • Cú pháp tin nhắn để kiểm tra data ưu đãi của gói, bạn soạn: KT DT20 gửi 999
 • Cú pháp tin nhắn hủy gói DT20 Mobifone, bạn soạn: HUY DT20 gửi 999.

Nhanh tayđăng ký gói DT20 Mobifone có 1,5GB data bằng tài khoản khuyến mãi còn đầy ắp của mình để truy cập mạng ngay nhé các bạn.