Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt phí thấp nhất

3526 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt hay còn gọi là đổi card điện thoại đang là 1 dịch vụ cực hot, giúp quy đổi thẻ cào lấy tiền mặt. Tuy nhiên để đổi được số tiền lớn nhất, thu lại nhiều lợi nhuận nhất thì bạn cần phải lựa chọn 1 địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín, phí rẻ. Nếu như bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết về địa chỉ để đổi thẻ cào ra tiền mặt nhanh chóng, dễ dàng, phí rẻ nhất thị trường trong bài viết dưới đây nhé.


Đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt - Giá trị sử dụng quan trọng của thẻ cào điện thoại mà ít ai biết đến

Thẻ cào điện thoại có 2 thông tin vô cùng quan trọng mà bất cứ ai cũng cần nắm được đó chính là mã số thẻ cào & số serial của thẻ đó. Cụ thể thông tin về số các chữ số trong dãy mã thẻ và seri thẻ của các nhà mạng như sau:

 • Viettel: 13 số mã thẻ, 9 số serial thẻ
 • Mobifone: 12 số mã thẻ, 15 số serial
 • Vinaphone: 14 số mã thẻ, 12/14 số serial
 • Vietnamobile: 12 số mã thẻ, 11 số serial

Thông thường người dùng di động chỉ biết đến thẻ cào điện thoại với 1 chức năng chính là dùng để nạp tiền vào tài khoản điện thoại nên họ chỉ quan tâm đến mã số thẻ cào mà bỏ bẵng đi số serial. Nhưng số serial thẻ lại là thông tin vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp bạn kiểm tra tình trạng của chiếc thẻ cào đó mà còn lại dãy số quyết định dùng để nạp tiền vào tài khoản game, nạp vào các cổng thanh toán trực tuyến và đặc biệt là dùng để đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt.

Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất tại Muathe24h.vn

doi-the-dien-thoai-ra-tien-mat-napthe365

Đổi ra tiền mặt dễ dàng từ chiếc thẻ điện thoại

Đổi card điện thoại lấy tiền rất cần thiết với những người dùng có nhiều thẻ cào cần bán lại như: các game thủ chơi game đổi thưởng, người kinh doanh cần thanh lý thẻ cào để nghỉ bán,....Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến dịch vụ này thì hãy cùng tìm hiểu địa chỉ đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt uy tín, phí rẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Cuộc sống năng động hiện đại, con người luôn có những sự lựa chọn thông minh và thuận tiện phục vụ tối ưu cho nhu cầu sử dụng điện thoại mỗi ngày nạp tiền điện thoại mobifone online cho dế yêu cũng là một trong những cách để bạn ứng dụng công nghệ hiện đại, hội nhập với xu thế toàn cầu hóa.

Website cung cấp dịch vụ đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt uy tín, phí rẻ nhất

Hiện nay có vô số các website, địa chỉ thu mua card giúp bạn đổi thẻ thành tiền, tuy nhiên mỗi nơi sẽ có mức chiết khấu (phí dịch vụ) khác nhau, Napthe365.com là website thu mua thẻ điện thoại, thẻ game uy tín với mức phí thấp nhất. Đến với Napthe365.com, bạn không chỉ được đổi thẻ cào điện thoại mà còn có thể đổi thẻ cào game thành tiền hoặc đổi thẻ cào này lấy thẻ cào khác rất đơn giản & nhanh chóng. Cụ thể mức chiết khấu dịch vụ đổi thẻ cào tại Napthe365.com như sau:

Chiết khấu đổi thẻ game:

 • Đổi thẻ Megacard: 11%. Nghĩa là bạn chỉ phải bỏ ra 11% mệnh giá thẻ cào để thu về 89% mệnh giá thẻ cào trong tài khoản
 • Đổi thẻ Gate: 12.5%
 • Đổi thẻ Bit: 16%
 • Đổi thẻ Zing: 19%
 • Đổi thẻ Vcoin (VTC): 18.75%

Chiết khấu đổi thẻ điện thoại:

 • Đổi thẻ Vinaphone: 18.5%. Nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 18.5% giá trị thẻ cào để thu về 81.5% giá trị thẻ cào trong tài khoản.
 • Đổi thẻ Mobifone: 18%
 • Đổi thẻ Viettel: 18.75%
 • Đổi thẻ Vietnamobile: 19%

Qua tỉ lệ chiết khấu của từng loại thẻ cào trên đây, chúng ta có thể nhận thấy chưa có nơi nào mang đến được mức phí đổi thẻ cào siêu rẻ như Napthe365.com cả. Nếu bạn vẫn chưa tin, hãy dạo quanh thị trường đổi thẻ điện thoại ra tiền mặt để tham khảo nhé.

Nhanh tay tham gia đăng ý 1 tài khoản thành viên tại Napthe365.com & sử dụng dịch vụ để hưởng những ưu đãi vô cùng bất ngờ ngay hôm nay thôi nào!

Thẻ garena là thẻ rất phổ biến và được sử dụng nhiều trong game online. Bạn đang phân vân không biết nên mua thẻ garena ở đâu uy tín nhất thì hãy truy cập vào website Muathe24h.vn để giao dịch nhanh nhất và nhiều chiết khấu hấp dẫn nhé.