Đổi card Viettel sang Mobi siêu nhanh, siêu đơn giản!

4095 Lượt xem

Đổi card Viettel sang Mobi siêu nhanh chóng và đơn giản giúp bạn dễ dàng nạp tiền điện thoại mà không cần mua mã thẻ Mobifone mới

Có lẽ không ít bạn khi đi mua mã thẻ điện thoại về nạp chẳng may mua nhầm mã thẻ Viettel mà không dùng đến. Hoặc bạn được cho, tặng, trúng thưởng với mã thẻ Viettel mà bạn lại sử dụng thuê bao của nhà mạng Mobifone. Lúc này bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi thẻ Viettel sang Mobi siêu nhanh chóng trên Napthe365.com - một trang web uy tín giúp bạn thực hiện đổi thẻ một cách dễ dàng! Nếu như bạn chưa biết thực hiện như thế nào hãy thực hiện theo hướng dẫn ngay sau đây nhé.

>>>Một trong quy trình bổ sung cho hầu hết gói ưu đãi theo cách mới nhất để khách hàng có thể sử dụng các giải pháp hoàn hảo nhất từ đó chính là hình thức nạp tiền trực tuyến Mobi. Bạn hãy thực hiện theo thao tác rất đơn giản ngay tại đây.

doi-card-viettel-sang-mobi-1

Đổi card Viettel sang Mobi siêu nhanh, siêu đơn giản!

Cách đổi card Viettel sang Mobi siêu nhanh, siêu đơn giản

Để thực hiện đổi card Viettel bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và thực hiện theo hai bước là đổi card Viettel và thực hiện mua thẻ Mobi như sau:

Bước 1: Đổi card Viettel

Ngay sau khi tạo tài khoản cũng như kích hoạt đăng ký thành công bạn thực hiện đổi card Viettel. Ngay trên trang chủ bạn sẽ dễ dàng tìm được “Đổi thẻ cào thành tiền mặt” và chọn như sau:

  • Chọn biểu tượng Viettel (mã VTEL với 18,75%).
  • Mã thẻ: 13 số.
  • Số seri: 11 số.

Số thẻ và số seri (serial) bạn cần nhập đúng, chính xác và bấm “Đổi thẻ thành tiền” để hoàn tất đổi card Viettel. Chỉ chưa đầy 5 giây số tiền bạn đổi sẽ được về mục Tổng số tiền trong tài khoản của bạn.

>> Mua mã thẻ cào tại đây để nhận những ưu đãi hấp dẫn

doi-card-viettel-sang-mobi

Bước 3: thực hiện mua thẻ Mobi

Để hoàn tất đổi card Viettel sang Mobi bạn cần thực hiện mua mã thẻ Mobifone. Trên trang chủ bạn dễ dàng thực hiện “Mua mã thẻ” Mobifone với những thông tin cụ thể như sau:

  • Chọn nhà cung cấp: Mobifone 1,1%.
  • Mệnh giá thẻ nạp mà Napthe365 hỗ trợ mua với các mệnh giá sau: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 300.000 và 500.000 (đơn vị: đ).
  • Số lượng thẻ cần mua.

Bấm “mua thẻ ngay”, mã thẻ lập tức sẽ được gửi vào email đăng ký của bạn.

Ưu đãi đổi card Viettel sang Mobi trên Napthe365.com

Thực hiện đổi card Viettel lấy thẻ Mobi trên Napthe365.com, bạn sẽ nhận được những ưu đãi cũng như lợi ích sau:

  • Chiết khấu đổi thẻ Viettel vô cùng cạnh tranh và ưu đãi chỉ với 18,75%. Thực hiện nhanh chóng, đơn giản giúp bạn giải quyết những mã thẻ không dùng đến hay mua nhầm một cách tiện lợi nhất.
  • Bạn có thể mua mã thẻ Mobifone bất cứ lúc nào mà mình muốn, không ngại mưa, nắng, đêm khuya hay sáng sớm tinh mơ!
  • Quá trình thực hiện an toàn, tiện lợi dễ dàng, ngoài việc dùng card Viettel để đổi sang bạn còn có thể dùng các loại thẻ khác đổi một cách tương tự.
  • Hỗ trợ 24/7.

Qua cách đổi card Viettel sang Mobi trên Napthe365 chắc chắn các bạn dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy để có thể nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu!