Địa chỉ đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt uy tín và an toàn

1763 Lượt xem

Đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt hiện nay là một dịch vụ không còn quá xa lạ đối với mọi người. Từ khi việc chuyển đổi thẻ cào thành tiền trở nên phổ biến và dễ dành thực hiên hơn đã làm cho bộ mặt của thương mại điện tử Việt Nam càng thêm phong phú và tiện ích cho người dùng.

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng thẻ điện thoại mua bán những vật phẩm giá trị trên internet, đóng tiền học online, tiền điện, trao đổi mua bán những vật phẩm trong game hay nhiều các dịch vụ abc khác…một cách rất thoải mãi. Thoải mái được là vậy bởi họ biết ở đằng sau luôn có những dịch vụ đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt giúp đỡ nhiệt tình.

doi-the-dien-thoia-sang-tien-mat

HIỆN TRẠNG CÁC DỊCH VỤ ĐỔI THẺ ĐIỆN THOẠI SANG TIỀN MẶT HIỆN NAY

Hiện nay dịch vụ đổi thẻ, mua thẻ cào trực tuyến hay có liên quan đến thẻ cào mọc lên như nấm bởi nhu cầu lớn từ phía khách hàng. Các trang web được xây dựng lên có những câu khẩu hiệu về thẻ cào rất nổ như : “thẻ cào cực rẻ, rẻ nhất nhất trên thị trường….” đánh vào tâm lý của người tiêu dùng Việt. Nhiều người đã ham rẻ và lựa chọn sử dụng dịch vụ đó để rồi tiền mất, mất thẻ mà chẳng nhận lại được gì như dưới đây:

doi-the-dien-thoia-sang-tien-mat-1

Những phản ánh khách hàng ở trên tại fanpage của một địa chỉ cung cấp dịch vụ về thẻ cào mà chúng tôi không tiện nêu tên có quảng cáo rằng chiết khấu đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt chỉ từ 17% và nhận được tiền ngay sau 3 phút, nhưng những gì các khách hàng đã dùng và cảm nhận được thì chắc “quảng cáo chỉ là giấc mơ” đến khi điện thoại còn không chịu bắt máy và đó là cái giá của việc ham rẻ.

Còn ở Dothe3s.com chiết khấu đổi thẻ cào thành tiền mặt thấp nhất chỉ ở mức 17.75% đối với thẻ Viettel cũng không hẳn là quá đắt. Nhưng hệ thống và các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi bảo đảm không làm các bạn thất vọng. Các bạn có thể kiểm chứng qua việc dùng thử dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ https://doithe3s.com/.

 

Trên đây, là những chia sẻ rất chân tình của chúng tôi, và chỉ muốn các bạn hiểu rằng đừng quá ham rẻ hãy chọn cho mình một địa chỉ đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt uy tín và an toàn mà thôi. Chúc các bạn may mắn!