Đăng ký gói MiSVKM Viettel sinh viên trọn gói chỉ 25k/tháng

1412 Lượt xem

Đây là gói cước 3G giá ưu đãi dành cho các thuê bao sinh viên. Thông tin đăng ký gói MiSVKM Viettel sinh viên chỉ 25.000đ/tháng, bạn có thể truy cập mạng không giới hạn và nhận ưu đãi 2GB data tốc độ cao miễn phí. 

Gói MiSVKM Viettel hẳn là lựa chọn truy cập mạng giá rẻ, thoải mái dùng cả tháng mà không bị phát sinh cước phí. Các sim sinh viên Viettel đều có thể lựa chọn sử dụng gói cước giá rất hợp lý này trong tháng cho mình. 

gói MiSVKM Viette sinh viên

Đăng ký gói MISVKM Viettel cho thuê bao HSSV

Nhận ngay 2GB data miễn phí truy cập mạng tốc độ cao, bạn đăng ký gói MiSVKM Viettel sinh viên chỉ bị trừ cước 25.000đ/tháng trong tài khoản chính sau khi nạp tiền mua thẻ viettel trực tuyến hoặc bằng thẻ cào. Sau đây là những thông tin về gói MiSVKM Viettel này: 

– Cước phí đăng ký gói data sinh viên trọn gói: 25.000đ/lần.

– Thời hạn sử dụng của gói là 30 tháng kể từ ngày đăng ký gói thành công.

– Ưu đãi data tốc độ cao: 2GB data truy cập mạng

– Cước phát sinh của gói cước: Miễn phí.

– Đối tượng tham gia đăng ký: Chỉ dành cho các thuê bao Viettel hòa mạng sim HSSV Viettel từ ngày 01/06/2015 trở đi và nằm trong danh sách khuyến mãi của chương trình.

– Bạn có thể tự kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước sử dụng hay không bằng cách soạn tin KM gửi 266 hoặc gọi đến tổng đài 198.

Cú pháp đăng ký gói MiSVKM Viettel cho thuê bao HSSV

Các thuê bao có thể chủ động soạn tin nhắn đăng ký gói MiSVKM qua cú pháp sau đây: MISVKM gửi 191
>>> Xem thêm các tin tức mới nhất về dịch vụ thẻ cào trực tuyến tại đây.

Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về thuê bao. Điều này có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công gói MiSVKM là có thể sử dụng ưu đãi của gói. Trong quá trình sử dụng, bạn nên kiểm soát tốc độ dùng data của mình đặc biệt là data ưu đãi miễn phí tốc độ cao qua cú pháp tin nhắn như sau: KTTK gửi 191

Đăng ký gói cước, bạn cũng nên biết cú pháp hủy gói như sau: HUY gửi đến 191

>> Xem thêm chi tiết: Mua mã thẻ cào với chiết khấu % hấp dẫn nhất trên thị trường ngày nay

gói MiSVKM Viette sinh viên

Có thể thấy, gói MiSVKM Viettel là gói data 3G giá đặc biệt ưu đãi mà nhà mạng triển khai cho các thuê bao HSSV có thể truy cập mạng thoải mái với ngân sách hạn hẹp của mình, phục vụ đầy đủ nhu cầu vào mạng tra cứu tài liệu, giải trí nghe nhạc, xem phim đọc tin tức, cập nhật thông tin của mình được tốt hơn, đảm bảo hơn trong suốt 30 ngày không phải lo lắng gì nhiều. 

Nhanh tay đăng ký gói MiSVKM Viettel sinh viên chỉ 25k/tháng hấp dẫn để truy cập mạng không giới hạn, ưu đãi 2GB data ngay nào các bạn ơi.