Có thể mua thẻ điện thoại chiết khấu cao ở đâu?

2274 Lượt xem

Nhu cầu mua thẻ điện thoại là nhu cầu thiết yếu của hầu hết thuê bao di động nào hiện nay. Không chỉ với nhu cầu gọi điện như trước đây nữa mà sử dụng thẻ cào bạn có thể dễ dàng đổi thẻ cào sang thẻ game, đổi thẻ cào thành tiền, mua thẻ game, thanh toán trực tuyến. Chính vì nhu cầu nạp thẻ ngày càng cao mà nhiều người có ý định kinh doanh thẻ cào nhận chiết khấu cao.

mua-the-dien-thoai

Bất kì ai khi mua thẻ cào đều mong muốn nhận chiết khấu nhất là đối với những người đang có ý định kinh doanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm một địa chỉ uy tín giá rẻ. Vậy có thể mua thẻ điện thoại chiết khấu cao ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ mua thẻ điện thoại chiết khấu cao ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có 2 cách mua thẻ điện thoại phổ biến nhất hầu như ai cũng biết. Đó là mua thẻ qua thẻ cào giấy và mua thẻ trực tuyến tại các địa chỉ website thu mua thẻ cào. Muốn mua thẻ cào giấy bạn có thể dễ dàng tìm đến các cửa hàng, đại lí, tuy nhiên hình thức này khá bất tiện khi khách hàng phải mất công sức ra ngoài không những vậy nhiều trường hợp còn mua phải thẻ cào giả, thẻ lỗi. Khi mua thẻ cào giấy bạn không được nhận chiết khấu thẻ.

Để khắc phục những nhược điểm từ thẻ cào giấy thì hiện nay nạp tiền online được mọi người đón nhận và ưa thích hơn vì hình thức nạp thẻ vô cùng nhanh chóng, đơn giản và quan trọng khách hàng sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn trong quá trình nạp thẻ. Một trong địa chỉ uy tín hiện nay đó là Banthe247.com.

Đối với những người kinh doanh thẻ cào mong muốn mua thẻ với số lượng lớn chính vì vậy lựa chọn được một địa chỉ thu mua thẻ cào online uy tín, giá rẻ sẽ giúp họ tiết kiệm nhiều chi phí, phát sinh được lợi nhuận. Banthe247.com là một địa chỉ mua thẻ lí tưởng nhận ưu đãi hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo ngay lúc này.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ mua thẻ điện thoại online, một trong số đó có thể kể đến website mua thẻ điện thoại trực tuyến napthe365.com. Một website uy tín, giao dịch nhanh chóng, dễ dàng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người mua thẻ. Truy cập ngay link sau để mua thẻ điện thoại tại Napthe365.com: https://napthe365.com/​

Hướng dẫn cách mua thẻ điện thoại chiết khấu cao

Chỉ với 1 thiết bị di động, máy tính có kết nối mạng bạn có thể ngồi ngay tại nhà, văn phòng làm việc tiến hành thực hiện giao dịch vô cùng nhanh chóng chỉ qua 2 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng nhập/Đăng kí tài khoản thành viên

mua thẻ điện thoại

Sau khi truy cập vào địa chỉ Banthe247.com bạn hãy tiến hành đăng nhập bằng tài khoản thành viên hoặc tài khoản google, facebook, nhưng bạn nên đăng kí tài khoản thành viên để miễn phí giao dịch và nhận ưu đãi.

Bước 2: Chọn “Mua mã thẻ”

Bạn cần điền đầy đủ thông tin về:

+ Nhà cung cấp thẻ

+ Mệnh giá thẻ cào

+ Số lượng thẻ

+ Ghi chú

>>> Bấm chọn “Mua thẻ ngay” để hoàn thành quá trình đăng kí.

Vậy chỉ  vài thao tác tại hệ thống bạn đã có thể mua thẻ điện thoại chiết khấu cao nhanh chóng. Hãy truy cập ngay banthe247.com để nạp tiền nhanh chóng và nhận chiết khấu cao khi giao dịch tại đây. 

  • Cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào, card điện thoại nhanh chóng doithecaosieure.com