Chi tiết cách xử lý nạp thẻ điện thoại không thành công

411 Lượt xem

Trong quá trình sử dụng thẻ cào điện thoại có thể bạn gặp sự cố nạp thẻ không thành công hay mã thẻ cào bị rách, nạp thẻ bị báo lỗi hãy theo dõi cách xử lý cho tất cả những trường hợp này dưới đây nhé.

xu-ly-the-nap-dien-thoai-khong-thanh-cong

Chi tiết cách xử lý nạp thẻ điện thoại không thành công

Đối với các loại thẻ cào điện thoại, thẻ game, bạn nạp tiền vào tài khoản không thành công, nạp thẻ bị báo lỗi hay thẻ cào bị rách mã thẻ nhất định phải lưu ý những điều sau:

1. Khi bạn nạp thẻ mà nhận được thông báo từ hệ thống rằng thẻ nạp đã sử dụng hoặc mã số thẻ bị sai. Lúc đó, bạn hãy xem xét kiểm tra lại số seri, mã thẻ cào xem mình điền đã chính xác hay chưa.

Nhiều người dung thường khi nhập mã thẻ cào thường nhầm lẫn giữa số 1 với số 7, nhầm số 6 với số 9, nhầm số 8 với số 3 dẫn đến nhập sai mã thẻ cào nên nạp thẻ không thành công.

2. Khi mua thẻ cào, bạn lưu ý mỗi thẻ cào sẽ có số seri và mã thẻ cào khác nhau. Thẻ cào điện thoại hay thẻ cào game đều có 2 thông tin mã thẻ cào và số seri. Vì vậy, khi nhập mã thẻ cào hay số seri, bạn cần điền đầy đủ cả số và chữ, không phân biệt chữ hoa, chữ thường, chữ cái, chữ số. Dãy số viết sát nhau, không được cách ra. Cụ thể:

- Mã số thẻ Viettel gồm có 13 số

- Mã số thẻ Mobifone gồm có 12 số

- Mã số thẻ Vinaphone gồm có 14 số

3: Đầu tiên, bạn kiểm tra những thống tin mã thẻ cào, số serial trước. Nếu đã điền chính xác mà vẫn báo lõi, lúc này, bạn gọi điện tới tổng đài của nhà mạng xem thẻ cào đã sử dụng hay chưa.

Khi gọi điện tới tổng đài nhà mạng tương ứng của thuê bao, bạn đọc số serial, không cung cấp mã số thẻ nạp viettel, Vinaphone, Mobifone...

Bên cạnh những thông tin về dịch vụ nạp thẻ hữu ích trên, để quá trình sử dụng dịch vụ mua thẻ được tiện ích. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms và sử dụng khi cần thiết. 

xu-ly-the-nap-dien-thoai-khong-thanh-cong

Chi tiết số tổng đài tương ứng cho các mạng di động như sau:

+ Đối với thẻ Viettel, bạn gọi tổng đài 19008198 (100đ/phút) đọc số seri và yêu cầu kiểm tra

+ Đối với thẻ Vinaphone, bạn gọi tổng đài 18001091 (200đ/phút) đọc số seri và yêu cầu kiểm tra

+ Đối với thẻ Mobifone, bạn gọi tổng đài 18001090 (200đ/phút) đọc số seri, nhờ hỗ trợ kiểm tra

+ Đối với thẻ VTC ( VTC online ), bạn gọi tổng đài 19001530

+ Đối với thẻ Gate ( FPT ), bạn gọi tổng đài 19006800

+ Mua thẻ cào online tại https://doithe3s.com/mua-the-cao-online. bạn liên hệ với website theo live chat hoặc số hotline để được hỗ trợ ngay, kịp thời. Ngoài ra để nhanh hơn bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ:  https://banthe247.com/mua-ma-the .

 Cách xử lý nạp thẻ điện thoại không thành công đơn giản ở trên cho phép bạn khắc phục ngay khi gặp trường hợp này mà không gặp khó khăn gì.