Cách mua thẻ điện thoại online nhanh như “tia chớp”

362 Lượt xem

Cập nhật với khách hàng các thông tin chi tiết về cách mua thẻ điện thoại online tại một trang web uy tín, để bạn có cơ hội trải nghiệm cho mình những ưu đãi chiết khấu vô cùng thiết thực giúp tiết kiệm tài khoản dễ dàng.

I. Cung cấp địa chỉ mua thẻ điện thoại online siêu thần tốc

Ngày nay, chiếc điện thoại di động đã trở thành một phần không thể thiếu với khách hàng. Chính vì vậy mà nhu cầu nạp thẻ để duy trì cho công việc liên lạc cũng được diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết.

mua-the-dien-thoai-online

Trong đó có một cách mua thẻ điện thoại online đang nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo phía khách hàng. Nếu như trước đây, cách mua thẻ truyền thống đã trở lên quen thuộc với người sử dụng di động thì dần dần, khách hàng cũng nhận thấy cách mua thẻ này không còn phù hợp với một xã hội mà công nghệ thông tin đang làm chủ như hiện nay.

Vì nếu bạn là một khách hàng bận rộn, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất tiện với những thứ rườm rà của mua thẻ mang đến. Đó là còn chưa kể cách mua thẻ truyền thống mang đến cho khách hàng những mệnh giá thẻ giả, thẻ cào không đúng với số tiền bạn bỏ ra.

Hay như bạn đang có một cuộc gọi quan trọng, lại đang trông con thì bạn không thể chạy đi ra ngoài mua thẻ cào được. Nhưng với cách mua thẻ online thì hoàn toàn bạn có thể làm được điều đó.

Ngày nay có rất nhiều trang web bán thẻ ra đời, nhưng không phải trang web nào cũng uy tín để đảm bảo cho khách hàng có quá trình giao dịch diễn ra thuận lợi.

Chỉ cần tra google cụm từ “Mua thẻ cào” là sẽ có một danh sách địa chỉ cho khách hàng lựa chọn. Nhưng cũng vì chính những tấm thẻ cào nhỏ bé dễ dàng vận chuyển mà đã qua mặt được cơ quan chức năng, dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng không gặp may mà mất số tiền lớn.

Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trang web Napthe365.com, đây là một địa chỉ mới ra đời, tuy còn non trẻ nhưng đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Mua thẻ cào trực tuyến là bạn có thể sử dụng thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng đều được. Mua thẻ tại trang web Napthe365.com, quý khách sẽ có cơ hội được lựa chọn đa dạng các mệnh giá thẻ cào cũng như thực hiện giao dịch chỉ diễn ra vài phút.

mua-the-dien-thoai-online

I.1. Các bước mua thẻ cào điện thoại trực tuyến siêu dễ dàng

Để mua thành công cho mình được mệnh giá thẻ cào ưng ý để nạp cho tài khoản “dế yêu” quý khách cần phải sở hữu cho mình thiết bị thông minh có kết nối mạng internet. Như laptop, Ipad, smarphone,…sử dụng sóng wifi hoặc công nghệ mạng 3G/4G với dung lượng data tốc độ cao.

Để có thể dễ dàng truy cập trang web bán thẻ, thì bạn cần phải đăng ký cho mình một tài khoản thành viên, tài khoản đó có thể là G+ hoặc tài khoản Facebook đều được.

Sau đó, bạn truy cập trang chủ hệ thống và làm theo hướng dẫn mà hệ thống yêu cầu, như:

  • Nhập số điện thoại muốn nạp tiền
  • Chọn loại hành trả trước hoặc trả sau
  • Chọn mệnh giá thẻ cào muốn mua
  • Nhập email để kiểm tra giao dịch
  • Chọn phương thức thanh toán

Đây là một trong những cách nạp tiền đơn giản, tiện ích mà tôi từng thấy, vì bạn có thể dễ dàng tặng tiền ngay cho người thân, bạn bè của mình mà không lo lắng vấn đề gì, chỉ cần bạn nhớ số điện thoại của họ.

mua-the-dien-thoai-online

Đây là một trong những cách hữu ích nhất hiện nay, nếu người thân của bạn đang đi công tác xa nhà mà không có điều kiện mua thẻ cào, thì bạn có thể thực hiện nạp tiền rồi tặng tiền cho người thân của mình.

I.2. Những lưu ý khi mua thẻ điện thoại online không thể không biết

Mua thẻ điện thoại tại trang web Napthe365.com là quý khách hàng chắc chắn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân hoàn toàn tuyệt mật. Bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề thông tin của mình sẽ bị những đối tượng lừa đảo lấy cắp để phục vụ cho mục đích xấu.

Bạn có thể chọn lựa thanh toán bằng tài khoản thành viên hoặc thanh toán bằng tài khoản ngân hàng,. Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên thì bạn chắc chắn sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu hấp dẫn có lợi cho mình nhất.

Còn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký thành công dịch vụ internet banking, cùng với đó là số dư khả dụng lớn hơn hoặc bằng mệnh giá thẻ bạn mua cùng cước phí thanh toán giao dịch ngân hàng.

Bạn được mua thẻ cào tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt ngày nghỉ lễ tết hay thứ 7, chủ nhật.

Bạn nhận được thái độ phục vụ của nhân viên hệ thống vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình khi đến trang web Napthe365.com để tiến hành mua thẻ cào.

Chúc quý khách mua thẻ điện thoại online thành công và có thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa, thú vị. Trân trọng cảm ơn!