Cách mua thẻ cào Mobifone 50.000đ chiết khấu hấp dẫn

2947 Lượt xem

Bạn muốn tìm mua thẻ cào Mobifone 50k chiết khấu hấp dẫn để dùng mua thẻ mỗi khi có nhu cầu, đặc biệt vào những dịp khuyến mãi của nhà mạng nạp tiền vào cho thuê bao nhanh chóng.

Thẻ cào Mobifone mệnh giá 50k là mệnh giá được nhiều khách hàng chọn mua sử dụng. Với mệnh giá này, nạp tiền Mobifone online,bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu khá tốt trên mỗi mệnh giá thẻ mà bạn mua, cho mỗi lần giao dịch. Vì vậy, đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết dưới đây để sử dụng dịch vụ tốt nhất, giá ưu đãi nhất nhé.

thẻ mobi 50k

Hướng dẫn cách mua thẻ Mobi 50k chiết khấu hấp dẫn

Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi khi mua thẻ mobi 50k trên web/ứng dụng Doithe3s.com. Cách thực hiện mua thẻ Mobi 50k này, bạn sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập web/ứng dụng của Doithe3s.com, bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên của mình bằng email cá nhân để sử dụng. Đăng nhập tài khoản thành công, bạn thực hiện tiếp bước 2.

Bước 2: Chọn mục Mua mã thẻ hoặc Nạp tiền điện thoại để thực hiện giao dịch.

Nếu muốn mua mã thẻ gửi về email để sử dụng, bạn chọn Mua mã thẻ và điền các thông tin tương ứng:

 • Nhà cung cấp thẻ cào: Mobifone
 • Mệnh giá thẻ cào: 50.000đ
 • Số lượng thẻ cào:
 • Phương thức thanh toán: Tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng mà bạn đang dùng đã đăng ký trước đó.

>> Bấm Mua thẻ ngay để thanh toán. Sau đó, hệ thống sẽ gửi thông tin thẻ vừa mua gồm mã thẻ cào, số serial vào email đăng nhập tài khoản của bạn.

Nếu muốn thực hiện bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao mà bạn muốn nạp hãy chọn mục Nạp tiền điện thoại và điền các thông tin theo yêu cầu:

 • Số thuê bao muốn nạp tiền
 • Mệnh giá số tiền muốn nạp
 • Loại thuê bao
 • Phương thức thanh toán: Tài khoản thành viên hoặc tài khoản ngân hàng mà bạn đang dùng đã đăng ký trước đó.

>> Bấm Nạp tiền ngay để hệ thống xử lý và bắn số tiền mà bạn muốn nạp vào ngay tài khoản số thuê bao mà bạn muốn nạp.

thẻ mobi 50k

Những lợi ích khi mua thẻ Mobi 50k chiết khấu hấp dẫn

Mua thẻ cào Mobifone trên Doithe3s.com, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

 • Hưởng chiết khấu cao cho mỗi mệnh giá thẻ cào, cho mỗi lần giao dịch giúp bạn luôn mua được thẻ cào với giá tốt, giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ cào mà bạn mua. Ví dụ, mua thẻ cào Mobifone mệnh giá 50.000đ chiết khấu 4,5%, bạn chỉ phải trả khoảng 47.500đ.
 • Giao dịch nhanh chóng chỉ qua vài thao tác đơn giản trên hệ thống bảo mật mã hóa thông tin giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.
 • Bạn có thể mua thẻ ngay tại nhà, không phải chạy ra ngoài, mọi giao dịch có thể thực hiện trên điện thoại, máy tính có kết nối mạng. Vì vậy, bạn có thể mua thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào mình cần tới để sử dụng.
 • Mua thẻ cào Mobifone các mệnh giá không chỉ có thẻ 50.000đ cũng như mua thẻ cào số lượng không giới hạn, số lần không giới hạn trong ngày. Điều này giúp bạn mua theo nhu cầu sử dụng với số lượng lớn.
 • Ngoài ra, trên Doithe3s.com, khách hàng còn có thể mua thẻ cào các mạng Viettel, Vina… hay thẻ cào game các loại đang bán trên thị trường.

>>> Tham khảo phương pháp mua thẻ điện thoại online giá rẻ hiệu quả!

Trên đây là cách mua thẻ cào Mobifone 50.000đ chiết khấu hấp dẫn dành cho các khách hàng sử dụng và thực hiện ngay với 1 tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí.