Cách mua thẻ Bit bằng SMS Viettel

5333 Lượt xem

Tính năng mua thẻ Bit bằng SMS đã được Viettel kết hợp với Qpal triển khai từ lâu. Với thao tác đơn giản và dễ dàng, giờ đây khi mua thẻ Bit khách hàng không còn phải đến tận đại lý bán thẻ hay phải rắc rối với những tài khoản ngân hàng mà chỉ cần nhắn tin tới tổng đài đài hỗ trợ bán thẻ, tiền mua thẻ sẽ được trừ vào tài khoản gốc của người dùng.

Tìm hiểu thêm về cách mua thẻ điện thoại viettel siêu an toàn, giá rẻ tại website Muathe24h.vn. Click ngay để biết thông tin: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-viettel-8421.html

Giới thiệu chung về thẻ bit, mệnh giá thẻ bit

Thẻ game BIT là thẻ game do công ty Qpal phát hành ra thị trường, dưới hai dạng thẻ cào vật lý giấy và thẻ game điện tử, sử dụng để nạp tiền vào tài khoản game của các nhà phát hành VTC Mobile, GOSU, Touch Online... Sau khi dùng thẻ BIT nạp tiền vào tài khoản game, các game thủ có thể quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game của mình.

Các mệnh giá thẻ BIT hiện hành hiện nay gồm có thẻ BIT 10.000 đồng (thẻ BIT 10K), thẻ BIT 20.000 đồng (thẻ BIT 20K), thẻ BIT 50.000 đồng (thẻ BIT 50K), thẻ BIT 100.000 đồng (thẻ BIT 100K), thẻ BIT 200.000 đồng (thẻ BIT 200K) và thẻ BIT 500.000 đồng (thẻ BIT 500K) cho phép người dùng có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ game phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

mua-the-bit-bang-sms

Hướng dẫn mua thẻ bit bằng sms Viettel:

Thao tác mua thẻ Bit bằng SMS Viettel, soạn tin nhắn theo cú pháp:

BIT <mệnh giá thẻ> gửi 9150

mua-the-bit-bang-sms

Ngay sau đó, mã thẻ cào sẽ được gửi tới bạn thông qua tin nhắn văn bản. Cước phí được khấu trừ vào tài khoản gốc (chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước, không áp dụng cho thuê bao trả sau). Viettel có thể phụ thu 15% phí dịch vụ trên từng mệnh giá thẻ.

Nếu bạn muốn nạp tiền hộ cho số điện thoại của người thân, bạn bè thì hãy sử dụng ngay cách nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác trên trang Muathe24h.vn. Chi tiết cách nạp này xem ngay tại đây:​  https://muathe24h.vn/huong-dan/nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-8399.html

Thẻ bit được sử dụng để nạp tiền cho những game nào?

- Game do VTC MOBILE phát hành: Au Mobile, Kiếm Hiệp, Truy Kích, Tam Quốc Chiên

- Game do GOSU phát hành: Giang Hồ Võ Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp, Đồ Long Ký

- Game do CMN phát hành: Tuyệt Tác Tu Tiên, Giang Hồ Vấn Kiếm, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang Online, Bang Bang Mobile, Touch Online, Bá Đao Chi Mộng, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Thế Vô Song

- Và một số game khác như: iWin, Beme, iVegas, iOnline

Những lưu ý khi mua thẻ bit bằng sms viettel:
  • Dịch vụ chỉ dành cho thuê bao di động trả trước của mạng Viettel.
  • Hạn mức mua thẻ bit là 100.000 đồng/ ngày.

Khi sở hữu thẻ bit trong tay mà chưa có nhu cầu dùng tới, bạn có thể dùng thẻ đổi ra tiền mặt để sử dụng các nhu cầu khác.

Đối với cách mua thẻ Bit bằng SMS Viettel bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời chỉ bằng những thao tác đơn giản và dễ dàng có độ tin cậy cao. 

>>> Tham khảo: Cách mua thẻ cào đơn giản, dễ dàng nhất hiện nay tại banthe247.com/mua-ma-the