Cách đổi card điện thoại, thẻ card game thành tiền mặt phí thấp

1992 Lượt xem

Đổi card điện thoại, thẻ card game thành tiền mặt phí thấp được thực hiện trên Banthe247.com là một dịch vụ uy tín, chiết khấu hấp dẫn với giá luôn luôn tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua.

doi-the-dien-thoai-doi-the-game-thanh-tien-mat-banthe247

Trang Banthe247.com là dịch vụ thẻ cào online tiện ích mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ thẻ cào trên web như mua thẻ cào điện thoại, thẻ game và đổi thẻ card điện thoại, thẻ card game thành tiền mặt, đổi sang các loại thẻ cào khác https://banthe247.com/doi-the​. Sử dụng các tiện ích thẻ cào này, bạn nhận được những lợi ích sau:

+ Chiết khấu đổi thẻ cào hấp dẫn, giá ưu đãi nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác

+ Giao dịch an toàn, nhanh chóng với hệ thống bảo mật, mã hóa thông tin người dùng. 

+ Đổi thẻ và rút tiền về tài khoản ngân hàng tới 22h00 tất cả các ngày trong năm kể cả ngày lễ tết. 

+ Kịp thời hỗ trợ, đối soát 24/7

+ Không giới hạn số lượng thẻ đổi và số tiền rút về tài khoản ngân hàng.

doi-the-dien-thoai-doi-the-game-thanh-tien-mat-banthe247

Cách đổi card điện thoại, thẻ card game thành tiền mặt phí thấp

+ Truy cập Banthe247.com, bạn dùng email của mình đăng ký tài khoản thành viên hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Google, Facebook.

+ Đổi card điện thoại, thẻ card game thành tiền mặt nạp vào tài khoản thành viên tại mục Đổi thẻ cào thành tiền nhanh và điền các thông tin sau:

doi-the-dien-thoai-doi-the-game-thanh-tien-mat-banthe247

Nhà cung cấp thẻ cào

Mệnh giá thẻ cào

Số lượng thẻ cào cần mua

Ghi chú

>>> Bấm Đổi thẻ cào thành tiền với chiết khấu tương ứng. Sau đó, hệ thống sẽ cộng số tiền quy đổi vào tài khoản thành viên. 

+ Tại mục Rút tiền, bạn thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng bằng cách điền các thông tin như Tên ngân hàng, Số tiền cần rút (tối thiểu 50.000đ và nhỏ hơn số tiền có trong tài khoản đã gồm phí ngân hàng), Ghi chú và thực hiện lệnh rút tiền ngay. 

Sau 1 - 15 phút tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn. Để rút tiền thành công, thông tin tài khoản ngân hàng phải chính xác, đầy đủ. Nếu chưa nhận được tiền, bạn liên hệ với Banthe247.com ngay nhé.

Như vậy bạn đã đổi card điện thoại, thẻ card game thành tiền mặt phí thấp thành công. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên là có thể sử dụng dịch vụ ngay với nhiều ưu đãi rồi đó.