Bật mí cách đổi thẻ cào Mobifone sang tiền dễ dàng

2181 Lượt xem

Giúp người sử dụng đổi thẻ cào Mobifone sang tiền nhanh chóng và an toàn nhất để gia tăng tài khoản điện thoại cho “dế yêu”.

Thẻ cào Mobifone chắc hẳn không có gì là xa lạ với những khách hàng hòa mạng thương hiệu viễn thông này. Và việc nạp tiền cho tài khoản giúp bạn có thể thoải mái liên lạc như nhắn tin, gọi thoại hay đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

>>> Tham khảo thêm cách nạp tiền điện thoại vietcombank siêu nhanh chóng tiện lợi trên trang Muathe24h.vn

doi-the-cao-mobifone-sang-tien

đổi thẻ cào Mobifone sang tiền

Hướng dẫn đổi thẻ cào Mobifone sang tiền tại Doithe247.com

Bạn đang sở hữu rất nhiều thẻ cào điện thoại mobifone, bạn nạp tiền cho tài khoản của mình không xuể, bạn mong muốn có thể đổi thẻ cào Mobifone sang tiền để chi tiêu cho những phí sinh hoạt khác. Nếu vậy, hãy nhanh chóng đến với trang web Doithe247.com của chúng tôi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Doithe247.com là nơi thu mua thẻ cào uy tín nhất cả nước, giúp khách hàng đổi card điện thoại thành tiền hoặc đổi sang mệnh giá thẻ cào game, thẻ cào điện thoại khác nhanh nhất.

Để quá trình đổi thẻ diễn ra thành công, quý khách hàng cần có một thiết bị điện thoại, máy tính, laptop có kết nối internet như wifi, công nghệ mạng 3G/4G data tốc độ cao.

Bước 1. Bạn đăng nhập hệ thống Doithe247.com bằng tài khoản đã đăng ký trực tiếp tại đây.

Bước 2. Bạn vào trang chủ và đến ngay mục “Đổi thẻ cào thành tiền nhanh”

  • Bạn nhập mã thẻ cào Mobifone cần đổi
  • Bạn nhập số serial thẻ cào Mobifone cần đổi

Bước 3. Bạn chọn ngay “Đổi thẻ cào thành tiền” để hoàn tất quá trình đổi thẻ của mình.

Chỉ đơn giản qua 3 bước là bạn đã có ngay số tiền trong tài khoản của mình sau khi đã trừ phần trăm chiết khấu đổi thẻ vô cùng ưu đãi.

>>Xem chi tiết chiết khấu tại: http://doithecaosieure.com/c137/doi-the-cao-sieu-re

doi-the-cao-mobifone-sang-tien

đổi thẻ cào Mobifone sang tiền

Ưu đãi chiết khấu đổi thẻ cào Mobifone sang tiền tại Doithe247.com

Tại cổng dịch vụ Doithe247, khi bạn đổi mệnh giá thẻ cào Mobifone 100k, mức phí chiết khấu sẽ là 18%, vậy là bạn cần trả cho hệ thống 18.000vnđ, bạn nhận về tài khoản 82.000vnđ.

Có thể nói, số tiền bạn mất đi không là bao nhiêu so với số tiền bạn nhận được cũng như việc bạn biết thêm cho mình dịch vụ đổi thẻ cào trực tuyến hiện đại bậc nhất ngày nay.

Không những thế, bạn còn được bảo đảm thông tin một cách hoàn toàn tuyệt đối khi cung cấp những thông tin cá nhân của mình cho hệ thống.

Cuối cùng, là bạn sẽ nhận được thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như nhiệt tình của nhân viên trang Doithe247 dành cho khách hàng.

Những thông tin vừa rồi hy vọng đã làm hài lòng quý khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn đổi thẻ cào Mobifone sang tiền thành công và có những giây phút thực sự thư giãn, thoải mái cùng hệ thống của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn! 

>>> Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại mobifone siêu nhanh chóng tiện lợi