Bật mí bí quyết mua thẻ cào viettel trực tuyến ưu đãi nhất

1450 Lượt xem

Mua thẻ cào viettel trực tuyến sẽ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho thuê bao của bạn mỗi khi có nhu cầu nạp tiền để thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi thoại, nhắn tin hay truy cập internet trên điện thoại. Đây là một trong những cách mua thẻ cào tiên tiến hiện đại nhất được người dùng đặc biệt yêu thích sử dụng.

Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng của nhà mạng Viettel thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích về cách mua thẻ cào trực tuyến hấp dẫn này nhé.

mua-the-cao-viettel-truc-tuyen

Địa chỉ mua thẻ cào viettel trực tuyến nhiều ưu đãi

Giữa một thị trường phát triển năng động các dịch vụ thẻ cào online thì đồng hành cùng điều đó là sự xuất hiện của rất nhiều các địa chỉ website hỗ trợ khách hàng mua thẻ điện thoại trực tuyến. Sẽ khó cho khách hàng khi phải đứng giữa quá nhiều sự lựa chọn đó vì vậy, tôi xin giới thiệu đến các bạn một địa chỉ website uy tín, cung cấp dịch vụ mua thẻ viettel online với chiết khấu cao lên đến 4.1%.

Sử dụng dịch vụ tại website chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn và thông minh của bạn. Tuy nhiên để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình mua thẻ viettel trực tuyến được diễn ra thuận tiện và thành công trong thời gian nhanh nhất, quý khách hàng cần một số thiết bị hỗ trợ như sau:

+ Điện thoại, máy tính, ipad, ... có khả năng đăng nhập vào mạng thông qua kết nối internet hoặc 3G/4G.

+ Quý khách hàng phải đang sở hữu 1 trong số rất nhiều các tài khoản ngân hàng trong nước và tài khoản ngân hàng đó đã đăng ký dịch vụ internet banking. Hơn nữa, tài khoản ngân hàng cũng phải còn số dư lớn hơn mệnh giá thẻ cần mua cộng với 50.000đ phí duy trì thẻ.

Khi đã đầy đủ những điều kiện trên, khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác hết sức đơn giản theo hướng dẫn tại mục kế tiếp của bài viết.

mua-the-cao-viettel-truc-tuyen

Hướng dẫn cách mua thẻ cào viettel trực tuyến nhiều ưu đãi

Bước 1: Từ điện thoại của bạn hay bất cứ thiết bị điện tử thông minh nào khác, bạn hãy truy cập vào địa chỉ website Muathe123.vn.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản thành viên website hỗ trợ quá trình mua thẻ viettel nhận nhiều ưu đãi đặc biệt về chiết khấu.

Tại bước này, nếu tài khoản email hoặc tài khoản google của bạn chưa phải là tài khoản thành viên website thì bạn chỉ cần đăng ký là xong ngay thôi. Bạn chọn mục Đăng ký ngay tại trang chủ và tiếp đó điền tất cả các thông tin về:

+ Họ và tên:

+ Số điện thoại

+ Địa chỉ email

+ Mật khẩu tài khoản

+ Nhập lại mật khẩu thêm 1 lần nữa

+ Mã capcha

Cuối cùng bạn chọn mục Đăng ký tài khoản để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản thành viên website.

Bước 3: Tiếp tục quá trình thực hiện giao dịch mua thẻ cào viettel trực tuyến bằng cách chọn mục Mua thẻ điện thoại giá rẻ trên thanh công cụ của trang chủ.

Các nội dung thông tin bạn cần hoàn thành tiếp theo sẽ là:

+ Chọn nhà mạng Viettel

+ Chọn mệnh giá thẻ cùng số lượng thẻ cào muốn mua

+ Nhập địa chỉ email nhận mã thẻ cào viettel

+ Chọn phương thức thanh toán: Lựa chọn thanh toán qua tài khoản website hoặc qua tài khoản thẻ ngân hàng có internet banking.

>>> Kết thúc trọn vẹn giao dịch, bạn chọn mục Mua thẻ ngay. Mã thẻ viettel như yêu cầu của bạn sẽ được hệ thống xử lý và gửi về email cho bạn.

mua-the-cao-viettel-truc-tuyen

Ưu đãi hấp dẫn từ cách mua thẻ cào viettel trực tuyến

Ưu đãi đầu tiên được nhắc đến ở đây và cũng là ưu đãi được khách hàng quan tâm nhất đó chính là chiết khấu. Mua thẻ cào viettel tại Muathe123.vn, quý khách sẽ nhận được chiết khấu là 4.1%, tức là nếu như bạn mua thẻ cào Viettel có mệnh giá 500.000vnđ thì bạn chỉ cần trả cho website số tiền là 479.500đ. Một điều bạn an tâm nữa đó chính là mua thẻ cào mệnh giá nào thì bạn cũng đều nhận được những mức chiết khấu ưu đãi đặc biệt khác nhau nhé.

Ổn định: Có thể bạn đang lo lắng với việc thực hiện giao dịch trực tuyến thường không an toàn, thường xuyên xảy ra lỗi tuy nhiên đến với các giao dịch tại Muathe123.vn, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn những băn khoăn đó. Bởi dịch vụ tại website luôn ổn định nhất, hệ thống website luôn an toàn nhất để đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Cực nhanh chóng: Toàn bộ giao dịch được thiết kế vô cùng đơn giản cùng các bước thực hiện cực thuận tiện, nhanh chóng chỉ trong 1 vài phút.

Chất lượng phục vụ: Dựa trên nguyên tắc hoạt động tất cả vì quyền lợi của khách hàng vì vậy mà tất cả các tính năng dịch vụ luôn được cải tiến và không ngừng hoàn thiện giúp cho mọi khách hàng ở mọi lứa tuổi khác nhau để có cơ hội được trải nghiệm sử dụng.

Như vậy, với những thông tin trong bài viết rất hy vọng quý khách hàng sẽ thực hiện thành công cách thức mua thẻ cào viettel trực tuyến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến mọi người xung quanh bạn nhé. Chúc các bạn ngày làm việc nhiều niềm vui.