2 cách mua thẻ Vcoin nhanh nhất, thuận tiện nhất

2410 Lượt xem

Bạn có 2 cách mua thẻ Vcoin online hoặc qua sms nhanh nhất giúp bạn có thể thực hiện ngay tại nhà vẫn có thể nạp tiền vào tài khoản game của mình siêu tiện lợi.

Xem thêm cách mua thẻ cào online nhanh chóng, chiết khấu tại website Banthe247.com, truy cập ngay: https://banthe247.com/mua-ma-the

Thông tin về thẻ Vcoin VTC

Thẻ Vcoin là thẻ game do VTC game phát hành dùng nạp tiền vào tài khoản game để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật. Thẻ Vcoin được phát hành dưới 2 dạng thẻ cào giấy và thẻ Vcoin online nhưng đều có giá trị tương đương nhau. Thẻ Vcoin có các mệnh giá như 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ...

2-cach-mua-the-vcoin-online-doithe247

2 cách mua thẻ Vcoin nhanh nhất, thuận tiện nhất

Sau đây là chi tiết 2 cách mua thẻ Vcoin nhanh nhất, thuận tiện sử dụng bằng cách mua thẻ Vcoin online và mua thẻ Vcoin qua SMS. 

1. Cách mua thẻ Vcoin qua SMS 

Để mua thẻ Vcoin qua tin nhắn SMS, bạn soạn cú pháp: Vcoin [Mệnh giá] gửi 9150

Ví dụ: Muốn mua mã thẻ Vcoin 20.000đ, bạn soạn tin nhắn như sau: Vcoin 20000 gửi 9150

Cước phí: Hệ thống sẽ trừ cước tương ứng với mệnh giá thẻ nạp Vcoin bạn mua là 15%. Mức phí sẽ áp dụng trên từng giao dịch, thuê bao không tính cước phí hàng ngày/tuần/tháng.

Ví dụ: Nếu bạn mua thẻ 100.000đ sẽ bị trừ trong tài khoản là 115,000 vnd trong tài khoản so đối với thuê bao trả trước và thuê bao trả sau giống nhau.

- Hạn mức thanh toán: Tối đa là 100.000 vnd/ngày

2. Cách mua thẻ Vcoin online trên Doithe247.com

Bạn truy cập Doithe247.com và thực hiện theo hướng dẫn sau để mua thẻ Vcoin nhé.

2-cach-mua-the-vcoin-online-doithe247

+ Đăng ký tài khoản qua email của mình miễn phí trên website hoặc dùng tài khoản Google, Facebook đăng nhập trực tiếp vào hệ thống. Để không mất phí giao dịch cho mỗi lần mua thẻ, bạn nạp tiền vào tài khoản thành viên này theo cách sau:

Nạp tiền bằng thẻ cào chưa sử dụng qua mục Đổi thẻ cào thành tiền mặt trên website.

Nạp tiền bằng tài khoản ngân hàng của Doithe247.com qua chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp tại ngân hàng. Bạn liên hệ và báo với nhân viên CSKH của website để được cộng tiền vào tài khoản của mình.

+ Mua thẻ Vcoin tại mục Mua mã thẻ trên  https://doithe247.com, bạn điền các thông tin như sau: Nhà cung cấp thẻ cào, Mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cào cần mua và thực hiện Mua thẻ ngay.

2-cach-mua-the-vcoin-online-doithe247

Sau đó, bạn lấy mã thẻ cào và số serial của thẻ Vcoin trong email đăng nhập tài khoản mà hệ thống gửi về.

Như vậy, ngoài cách mua thẻ cào giấy ở địa lý phân phối, quán nét, bạn có thể nạp thẻ Vcoin theo 2 cách này nhanh chóng, tiện lợi hơn. 

>>> Nạp thẻ Vcoin nay đã có thêm cách mới, xem thêm hướng dẫn mới nhất tại đây: https://muathe123.vn/tin-tuc/mua-the-vcoin-bang-sms-viettel-8387.html

Thông tin 2 cách mua thẻ Vcoin nhanh nhất, thuận tiện nhất sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi muốn nạp tiền vào tài khoản game của mình.