2 cách đăng ký nhanh gói cước nghe nhạc Viettel

189 Lượt xem

Đăng ký gói cước nghe nhạc Viettel là giải pháp giúp bạn có những phút giây thư giãn thoải mái bằng việc nghe nhạc trực tuyến mỗi ngày trên ứng dụng Keeng.vn. Ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng thuê bao sẽ không tốn bất cứ chi phí 3G khi sử dụng di động mỗi ngày.

goi-cuoc-nghe-nhac-viettel

Hiện tại nhà mạng đang cho triển khai đến người dùng 6 gói cước tiện ích hấp dẫn đến khách hàng bao gồm: gói học tập, gói xem phim, gói nghe nhạc, gói đọc báo, gói facebook, gói xổ số…. Trong số đó gói cước nghe nhạc Viettel, là gói cước nhận được sự quan tâm của người dùng di động. Vậy để nhận được ưu đãi của gói cước này thuê bao sẽ phải làm gì? Để tìm hiểu về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Thông tin gói cước nghe nhạc Viettel

Gói cước nghe nhạc Viettel là gói cước hỗ trợ người dùng di động thoải mái nghe nhạc mỗi ngày với cước phí ưu đãi nhất. Theo đó, gói cước được triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Cước phí: 10.000đ.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Ưu đãi khi sử dụng gói cước nghe nhạc Viettel

  • Thuê bao sẽ được miễn phí nghe nhạc, xem video tốc độ cao trên ứng dụng keeng.vn.
  • Nghe nhạc trực tuyến không giới hạn 3G viettel và không tốn data khi sử dụng.

goi-cuoc-nghe-nhac-viettel

2 cách đăng ký gói cước nghe nhạc Viettel

Nếu thuê bao di động của bạn đáp ứng đủ điều kiện tham gia gói cước nghe nhạc Viettel và có nhu cầu nghe nhạc thường xuyên thì bạn có thể tham gia đăng ký gói cước theo 2 cách như sau:

Đăng ký gói cước nghe nhạc Viettel qua tin nhắn bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: AN gửi 191.

Đăng ký gói cước nghe nhạc Viettel qua giao thức USSD bạn thực hiện theo tác như sau bấm *191#Gọi.

Điều kiện tham gia đăng ký gói cước nghe nhạc Viettel

Gói cước gói cước nghe nhạc Viettel hỗ trợ người dùng thoải mái nghe nhạc với cước phí ưu đãi nhất, theo đó khi muốn sử dụng gói cước bạn cần đảm bảo điều kiện như sau:

>>> Tham khảo thêm những tin tức về nạp thẻ online mới nhất hiện nay tại đây

Thuê bao di động muốn đăng ký gói cước nghe nhạc Viettel bạn phải là thuê bao Viettel trả trước, trả sau và đang hoạt động 2 chiều.

Tài khoản chính của thuê bao di động lớn hơn mức cước phí đăng ký gói cước nghe nhạc Viettel.

Thuê bao đang sử dụng các gói cước 3G Viettel.

Gói cước nghe nhạc Viettel chỉ hỗ trợ cho nhu cầu nghe nhạc của người dùng. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao hàng tháng thì bạn có thể mua thẻ viettel để gia tăng tài khoản di động và đăng ký cho mình một gói cước 3G Viettel phù hợp nhất.

Hi vọng với những ưu đãi từ gói cước nghe nhạc Viettel, các khách hàng sẽ đăng ký gói cước thành công và có những phút giây nghe nhạc thoải mái mỗi ngày mà không cần lắng đến cước phí khi sử dụng.