Viettel khuyến mãi tặng 15GB data 4G Viettel dùng trong 90 ngày

191 Lượt xem

Khuyến mãi Viettel tặng 15GB data 4G Viettel dùng trong 90 ngày là ưu đãi dành cho các thuê bao trải nghiệm dịch vụ mạng 4G Viettel nằm trong danh sách ưu đãi.

Nếu được tham gia khuyến mãi này, bạn sẽ lướt web mạng 4G hoàn toàn miễn phí trong suốt 3 tháng (90 ngày) với tốt độ vượt trội. Chương trình áp dụng cho các thuê bao trên phạm vi toàn quốc nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình ưu đãi data khủng hấp dẫn lần này. Nếu bạn không nhận được tin nhắn từ tổng đài nhà mạng, hãy kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách không nhé. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn gọi thoại, SMS giá rẻ, đăng ký gói combo VT3S Viettel: 100SMS + 200đ/phút.

viettel-tang-15gb-data-4g-toc-do-cao

Thông tin khuyến mãi Viettel tặng 15GB data 4G Viettel dùng trong 90 ngày

Chương trình tặng cho mỗi thuê bao Viettel nằm trong danh sách là 15GB sử dụng trong 90 ngày, tương đương với 5GB/tháng dùng data 4G miễn phí, không bị tính cước thuê bao trong giới hạn dung lượng ưu đãi này. Những thông tin chung về chương trình Viettel khuyến mãi tặng 15GB data 4G Viettel dùng trong 90 ngày như sau:

– Phạm vi khuyến mãi: áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Thời gian diễn ra: áp dụng từ ngày 1/12/2017 và chưa có thời hạn.

– Đối tượng ưu đãi:

     + Áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách của nhà mạng. Nếu bạn nằm trong danh sách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel. Bạn cũng có thể gọi tới tổng đài 198 để hỏi thông tin về chương trình.

>>> Bạn đã biết cách nạp tiền điện thoại chiết khấu cao chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-chiet-khau-cao-8487.html

Những ưu đãi data 4G Viettel của khuyến mãi tặng data Viettel

Bạn sẽ được trải nghiệm mạng 4G Viettel với lượng data ưu đãi khủng mà không mất một đồng cước phí nào. Thật tuyệt vời phải không. Nếu thuộc đối tượng tham gia chương trình, thuê bao sẽ nhận được những ưu đãi sau:

+ Nhận ưu đãi của chương trình khuyến mãi, bạn soạn tin nhắn như sau: DK DATATN gửi 191

+ Ưu đãi 5GB data miễn phí truy cập mạng tốc độ 4G Viettel/tháng, kéo dài 3 tháng liên tục với tổng data miễn phí là 15GB/90 ngày.

+ Khi sử dụng hết thời gian được khuyến mãi, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài mời chọn đăng ký gói cước 3G/4G Viettel để có thể tiếp tục truy cập mạng.

>>> Nạp tiền viettel cho thuê bao khác cực đơn giản bạn biết chưa? Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết tại  https://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-cho-thue-bao-khac-viettel-8526.html

Trên đây là những ưu đãi cũng như nội dung của khuyến mãi Viettel tặng data khủng sử dụng trong suốt 3 tháng với 15GB thật ấn tượng cho phép bạn truy cập mạng thả ga, đánh giá thật nhất về mạng 4G Viettel trước khi đăng ký sử dụng gói cước 4G của nhà mạng. 

Viettel khuyến mãi tặng 15GB data 4G Viettel dùng trong 90 ngày thật sự là dịp tuyệt vời, là cơ hội thú vị để thuê bao nhà mạng có thể dùng truy cập internet tốc độ vượt trội. 

>>> Thông tin chi tiết về nạp tiền online vinaphone bạn hãy tìm hiểu tại  https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vinaphone-8379.html