Tổng hợp những gói cước 3G chu kì dài của Viettel

265 Lượt xem

Bạn là người có tính chất công việc hoặc sở thích là truy cập Internet bằng 3G trên điện thoại thì đừng bỏ qua bài viết về những gói cước 3G chu kì dài của Viettel sau đây nhé.

Nếu bạn xác định rằng sẽ đăng kí các gói truy cập Internet trong thời gian dài thì hãy đăng kí các gói cước 3G chu kì dài của Viettel. Bởi thay vì mỗi tháng bạn lại đăng kí một lần hoặc nhiều khi tài khoản của bạn lại hết tiền đúng lúc bạn hết chu kì sử dụng gói cước tháng khiến không thể đăng kí được gói cước thì việc bạn đăng kí gói cước chu kì với giá không đổi 70.000đ/ tháng và tự động cộng mỗi tháng một lượng dung lượng 3G nhất định sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

>> Giới thiệu đến quý khách hàng chi tiết về hình thức mua thẻ điện thoại online bằng cách sử dụng số dư tài khoản vietcombank, tham khảo chi tiết thông tin tạibanthe24h.vn 

goi-cuoc-3G-chu-ki-dai-cua-Viettel

 

Những gói cước 3G chu kì dài của Viettel

Tên gói cước

Cú pháp đăng kí

Giá gói cước

Ưu đãi

Phí vượt gói

Chu kì

MIMAX3T

MIMAX3T gửi 191

210.000

2GB/ tháng => 6GB/ CK

Miễn phí

90 ngày

MIMAX6T

MIMAX6T gửi 191

420.000

 2,5GB/ tháng => 15 GB/ CK

Miễn phí

180 ngày

MIMAX12T

MIMAX12T gửi 191

840.000

3 GB/tháng => 36GB/CK

Miễn phí

365 ngày

 

Như bạn đã thấy ở bảng trên, nếu bạn đăng kí gói cước có chu kì càng dài thì sẽ càng nhận được ưu đãi dung lương data truy cập Internet cao. Vậy nếu bạn xác định rằng mình sẽ sử dụng gói cước lâu dài thì tại sao lại không đăng kí 1 trong 3 gói cước trên để nhận được ưu đãi 3G cao?

Những lưu ý khi sử dụng gói cước 3G chu kì dài Viettel

Đối tượng áp dụng gói cước: Tất cả các thuê bao Viettel trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều đề có thể đăng kí gói cước.

Cách tính cước: Khi bạn đăng kí gói cước thành công thì cước phí sẽ chỉ tính trong 1 lần. Đối với thuê bao trả trước thì sẽ trừ vào tài khoản chính. Đối với thuê bao trả sau thì sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng. Có nghĩa là, nếu bạn đưng kí gói MIMAX12T cho thue bao trả trước thì khi đăng kí gói cước thành công, hệ thống sẽ tự động trừu vào tài khoản của bạn 840.000đ vào tài khoản gốc, và 11 tháng tiếp theo đó sẽ không bị trừ thêm tiền phí nữa.

>>> Tham khảo ngay dịch vụ mua mã thẻ trực tuyến ngay hôm nay: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html​

Để kiểm tra dung lượng data khuyến mại còn lại bao nhiêu, bạn hãy nhắn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191.

Các gói cước 3G chu kì dài của Viettel có tính năng gia hạn tự động khi hết thời hạn sử dụng, vì vậy nếu bạn muốn tự động đăng kí gói cước vào chu kì sử dụng tiếp theo thì hãy đảm bảo rằng số tiền trong tài khoản của bạn còn tối thiểu bằng giá gói cước nhé. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ nữa, bạn hãy hủy gói cước để tránh bị tự động trừ phí nhé.

Để hủy gói cước, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: HUY gửi 191

Trên đây là tổng hợp những gói cước 3G chu kì dài của Viettel. Nếu bạn có ý định truy cập Internet bằng 3G lâu dài thì hãy tham khảo các gói cước trên nhé. Ngoài những gói cước dài ngày này ra thì cũng có các gói 3G như MIMAXSV, MIMAX23, TD1 Viettel ngắn ngày nữa. Bạn hãy tham khảo và chọn 1 gói cước phù hợp với mình nhé.