Tổng hợp những cách nạp tiền mobifone bạn nên biết

303 Lượt xem

   Hiện nay nhà mạng mobifone có triển khai rất nhiều cách nạp tiền mobifone  như nạp thẻ truyền thống, qua ví MoMo, nạp tiền trực tuyến… tuy nhiên để lựa chọn được phương pháp nạp tiền phù hợp nhất với mình thì các thuê bao cần phải nắm rõ các thông tin có liên quan tới từng cách. Để giúp bạn có thể nạp tiền của mobifone nhanh nhất hãy cùng chuyên mục tìm hiểu thông tin chi tiết nhất thông qua bài viết dưới đây.

>>> Cách nạp tiền trực tuyến mobifone mới nhất cho các thuê bao.

Thông thường, nạp tiền mobifone  bằng cách tới các cửa hàng hoặc đại lí mua thẻ cào  là cách làm phổ biến nhất được nhiều thuê bao sử dụng, để đa dạng phương thức nạp tiền cho  hôm nay chuyên mục sẽ hướng dẫn tới bạn từng cách nạp tiền

Hướng dẫn các cách nạp tiền mobifone  nhanh nhất

1. nạp tiền mobifone bằng thẻ cào Mobifone.

Sau khi mua thẻ cào  thì bạn cần thực hiện nạp tiền cho dế yêu bằng cách thực hiện thao tác như sau:  *100*Mã thẻ cào# ấn phím Gọi[OK].

nap-tien-mobifone

nạp tiền mobifone

2. Hướng dẫn cách nạp tiền mobifone qua EZ Mobifone

Cách nạp tiền online là một trong những cách được rất nhiều thuê bao sử dụng trong thời gian gần đây. Nạp tiền EZ Mobifone (MobiEZ) là cách bắn tiền từ sim đa sang tài khoản điện thoại tại các điểm gia dịch của nhà mạng. Quy trình nạp tiền EZ Mobifone như sau:

B1: Tới các cửa hàng hoặc điểm giao giao dịch của nhà mạng mobifone

B2: Yêu cầu nhân viên tiến hàng nạp tiền EZ Mobifone và nộp đúng số tiền đã bắn (không giới hạn mệnh giá thẻ nạp). Ngay sau đó số tiền sẽ được cộng ngay vào tài khoản chính của bạn.

3. Nạp tiền mobifone tại banthe247.com

– Để nạp tiềnbạn cần thực hiện truy cập ngay vào địa chỉ banthe247.com chọn ngay mục “ mua mã thẻ”

+ Nhập đầy đủ chính xác tất cả các thông tin mà hệ thống yêu cầu

+ Sau đó nhấp chọn ngay mục “mua thẻ ngay”.

cach-nap-tien-mobifone

nạp tiền mobifone

Thông tin thẻ cào sẽ nhanh chóng được gửi tới địa chỉ gmail của bạn hãy check mail ngay và nạp tiền cho dế yêu của mình nhé.

Ngoài ra nhà cung cấp còn cung cấp rất nhiều những giao dịch khác như: đổi thẻ game sang thẻ điện thoại, người lại, hoặc có thể thực hiện  đổi card điện thoại ra tiền mặt,…vô cùng ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu hãy thực hiện thử ngay nhé.

4. Nạp tiền mobifone từ ứng tiền Mobifone

Đây là một trong những cách làm nhanh nhất giúp bạn có thể bổ sung tài khoản cho d,ế yêu ngay khi hết tiền. Hiện tại có 2 cách ứng tiền từ Mobifone được nhiều người yêu thích sử dụng.

C1: Ứng 3000 đồng  băng cách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp UT gửi 900. Số tiền  sẽ nhanh chóng được cộng vào tài khoản chính mà không mất phí..

C2: Ứng số tiền từ 5000 – 50.000 đồng

+ Trước tiên  để sử dụng dịch vụ này bạn cần thực hiện soạn tin:  Y gửi 9015.

+ Nếu như không muốn tham gia bạn có thể thực hiện: Soạn tin TC gửi 9015.

+Nếu bạn muốn kích hoạt lại dịch vụ sau khi thực hiện từ chối bạn cần thực hiện soạn tin: DK gửi 9015.

Tuy nhiên để thực hiện nạp tiền mobifone  theo cách này: thuê bao di động cần phải  đang hoạt động hai chiều, thời gian kích hoạt ít nhất 90 ngày và có nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng dịch vụ ứng tiền của nhà mạng.

Trên đây là tổng hợp những cách nạp tiền mobifone. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình được cách phù hợp nhất đồng thời có nhiều trải nghiệm thú vị cùng với nhà mạng. chúc bạn thành công!