Tìm hiểu về gói cước TD30 Viettel dành cho các bạn học sinh

294 Lượt xem

Nếu bạn là các bạn học sinh. Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet để giải trí như nghe nhạc, lướt web, đọc sách,…hay để phục vụ cho mục đích học tập như xem tài liệu trên trang web, tải tài liệu ,….thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước TD30 Viettel nhé.

Gói cước TD30 Viettel là gói cước dành riêng cho các bạn học sinh. Do hiểu được nhu cầu của các bạn là hiện nay các bạn có nhu cầu rất cao về giải trí và học tập trên Internet nên nhà mạng Viettel đã triển khai gới cước TD30 với ưu đãi khũng để tạo điều kiện cho các bạn học sinh học tập, giải trí.

goi-cuoc-TD30-Viettel

 

Hướng dẫn đăng kí gói TD30 Viettel

Chỉ với 30.000đ, các bạn học sinh sẽ có ngay 10GB dung lượng data tốc độ cao để truy câp Internet, vì vậy gó cước TD30 hiện nay được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Để đăng kí gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

TD30 gửi 191

Khi tổng đài 191 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này của bạn thành công, hệ thống sẽ tự động gửi lại cho bạn 1 tin nhắn với nội dung xác nhận bạn đã đăng kí gói cước thành công. Lúc này, bạn đừng vội truy cập Internet ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

>>> Xem thêm: Tham khảo phương pháp mua thẻ điện thoại online giá rẻ hiệu quả!

Thông tin chi tiết về gói cước TD30 Viettel

  • Giá cước phí: 30.000đ/ 1 lần đăng kí
  • Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày đăng kí gói cước thành công.
  • Ưu đãi khi sử dụng gói cước: Được tặng ngay 10GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Internet.
  • Đối tượng đươc đăng kí gói cước: Các thuê bao Mocha Z học snh hiện tại và hòa mạng mới.
  • Điều kiện đăng kí gói cước: Tài khoản gốc của bạn phải >=30.000đ. Nếu tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện, hãy nạp tiền bằng cách mua thẻ điện thoại tại banthe24h.vn nhé. 

>>> Tham khảo: Chia sẻ kinh nghiệm tìm việc làm nhanh và phù hợp nhất

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước TD30 Viettel

  • Gói cước TD30 Viettel sẽ tặng cho bạn 10GB để sử dụng trong vòng 1 tháng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng dung lượng ưu đai nay trong khoảng thời gian từ 23h đến 6h hàng ngày. Trong trường hợp bạn truy cập Internet không trong khung giờ đó hoặc khi bạn sử dụng hết data ưu đãi trước khi hết thời gian sử dụng gói cước mà vẫn muốn truy cập Internet tiếp thì nhà mạng sẽ tính cho bạn giá cước vượt gói là 25đ/50KB. Lúc này bạn có thể hủy gói cước rồi đăng kí 1 gói cước 3G khác để tiếp tục truy cập mạng.
  • Gói cước không có tính năng gia hạn tự động, khi hết thời hạn sử dụng là 30 ngày, nếu bạn có nhu cầu sử dụng thiếp gới cước thì hãy đăng kí lại.
  • Nếu bạn muốn trải nghiệm tốc độ truy cập Internet 4G thì bạn cẫn phải sử dụng Sim 4G và thiết bị di động có hỗ trợ 4G.

Bài viết trên đã giới thiệu chi tiết đến bạn gói cước TD30 Viettel. Nếu bạn là học sinh và có nhu cầu sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin học tập hoặc giải trí thì hãy nhanh tay đăng kí gói cước này nhé. Chỉ với 30.000đ, bạn sẽ được truy cập Internet cả tháng mà không cần quá lo ngại về cước phí. Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè của bạn để họ có thể tham gia gói cước cực rẻ này nhé. Chúc bạn may mắn.