Thông tin về tài khoản dự trữ Viettel - Tiện ích cho người dùng

213 Lượt xem

Tài khoản dự trữ Viettel cho phép các thuê bao nạp tiền vào bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào sau đó khi vào thời gian khuyến mãi hay muốn chuyển ra tài khoản để tiêu dùng đề dễ dàng giống như bạn vừa nạp thẻ cào cho thuê bao vậy.

Không giống như các loại tài khoản Viettel khác, tài khoản dự trữ không được nhiều thuê bao để ý tới cũng như không biết chức năng sử dụng của loại tài khoản này.

tai-khoan-du-tru-viettel

Tài khoản dự trữ Viettel là gì? 

Sau đây là những thông tin về tài khoản dự trữ Viettel để các bạn biết rõ về tài khoản này để không bỏ lỡ sử dụng cho thuê bao của mình nhé.

+ Tài khoản dự trữ Viettel là tài khoản tích trữ số tiền nạp thẻ Viettel của người dùng trên thuê bao di động vào mỗi tháng.

+ Khi bạn thao tác kiểm tra tài khoản khuyến mãi với mã USSD *102# sẽ xuất hiện các tài khoản khuyến mãi Viettel KM1, KM2, KM3 và tài khoản dự trữ  (nếu có).

+ Mỗi tháng, hệ thống sẽ trích số tiền tối thiểu 10.000đ trong tài khoản này cho thuê bao sử dụng vào ngày 01 các tháng sau tháng nạp thẻ.

+ Tài khoản dự trữ là tài khoản để giành giúp bạn chủ động lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và hiệu quả hơn.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone. Đây là dịch vụ mua thẻ điện thoại siêu hấp dẫn, khách hàng có thể mua thẻ dễ dàng nhanh chóng chỉ sau một vài thao tác đơn giản. Hãy tham khảo và sử dụng khi cần thiết nhé. Hy vọng sẽ hữu ích với quý khách hàng. 

Tác dụng của tài khoản dự trữ của thuê bao Viettel trả trước

Nếu bạn sử dụng tài khoản dự trữ trong quá trình sử dụng thuê bao của mình sẽ đem lại nhiều tiện ích thiết thực và đầy tiện ích cho mình.

+ Tài khoản dự trữ mạng Viettel sẽ nạp vào bằng cú pháp sau: bấm *111# sau đó bấm phím 2 (nhập mã thẻ cào -> OK)

+ Vào ngày 01 hàng tháng, hệ thống sẽ tự động chuyển 10.000đ từ tài khoản dự trữ này sang tài khoản chính để sử dụng.

+ Bạn chuyển tiền từ tài khoản dự trữ sang tài khoản chính với mã *111# sau đó chọn phím 3.

+ Khi nạp tiền vào tài khoản dự trữ, hệ thống sẽ cộng ngay ngay 10.000đ vào tài khoản chính trong tài khoản dự trữ.

+ Số tiền chuyển từ tài khoản dự trữ Viettel sang tài khoản chính, thuê bao có thể dùng sử dụng cho tất cả các dịch vụ di động.

tai-khoan-du-tru-viettel

Bạn hãy thực hiện nạp thẻ cho tài khoản này khi rảnh rỗi ngay bằng cách mua thẻ cào hoặc mua thẻ cào trực tuyến tại đây: https://banthe247.com/mua-ma-the

Ngoài ra để mua thẻ và nạp tiền nhanh hơn cho dế yêu của mình bạn có thể nhanh chóng truy cập ngay địa chỉ: https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html

Tất cả những thông tin về tài khoản dữ trữ Viettel trên đây hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất khi sử dụng thuê bao tốt nhất, tiện ích nhất nhé. Đây là tiện ích mà nhà mạng dành cho người dùng sử dụng thuận tiện hơn.