Thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số?

593 Lượt xem

Bạn đã từng rất nhiều lần nạp thẻ cào Mobifone vào tài khoản di động của mình nhưng vẫn không nắm rõ được thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số, dẫn tới tình trạng nạp sai thẻ, không nạp được thẻ hoặc thậm chí là bị lừa đảo và mất tiền oan.

Cách nhận diện tổng quan thẻ cào Mobifone:

Về hình thức mã thẻ cào của Mobifone sẽ có các thông tin cơ bản như sau:

  • Logo nhà mạng Mobifone.
  • Mệnh giá thẻ.
  • Mã số thẻ: Được phủ kín bằng lớp tráng bạc.
  • Số serial của thẻ gồm 15 số
  • Hướng dẫn nạp thẻ trên điện thoại.
  • Thời hạn sử dụng của thẻ.

Thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số:

  • Phần mã số thẻ sẽ được phủ kín dưới một lớp tráng bạc.Bạn cần cào lớp tráng bạc này ra để nhập mã thẻ nạp tiền. Mã số thẻ cào Mobifone đúng là có 12 số. (Trong lúc cào tránh trường hợp cào quá mạnh làm rách thẻ, dẫn tới mất số; không để thẻ bị ướt)
  • Trong trường hợp mã số thẻ được in trên giấy mà không có lớp tráng bạc bảo vệ thì bạn vẫn có thể yên tâm nếu chúng được bán tại các đại lý hoặc các cửa hàng của FPT. Đây đều là những mã thẻ hợp lệ do Mobifone phát hành.
  • Khi bạn mua thẻ mà không đủ 12 số thì đó chính là thẻ giả. Hoặc nếu người thân gửi mã số thẻ cho bạn nhưng không đủ mã số theo quy định thì nên kiểm tra lại để tránh việc nạp sai dẫn đến khóa quyền nạp thẻ bạn nhé!

the-cao-mobifone

Những mệnh giá thẻ cào Mobifone hiện nay:

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã triển khai ra thị trường sản phẩm thẻ cào mobifone với nhiều mệnh giá nạp khác nhau, bao gồm:

Thẻ cào Mobifone 10K (10,000)

Thẻ cào Mobifone 20K (20,000)

Thẻ cào Mobifone 30K (30,000)

Thẻ cào Mobifone 50K (50,000)

Thẻ cào Mobifone 100K (100,000)

Thẻ cào Mobifone 200K (200,000)

Thẻ cào Mobifone 300K (300,000)

Thẻ cào Mobifone 500K (500,000)

Tất cả 8 mệnh giá thẻ cào Mobifone này đều đang được phát hành và bán ra ở cả hai dạng sản phẩm là thẻ cào vật lý và thẻ mobifone online hay còn gọi là thẻ điện tử. Cả hai hình thức thẻ nạp này đều có giá trị sử dụng tương đương nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện thanh toán mà khách hàng có thể lựa chọn Mua thẻ điện thoại Mobifone là một trong hai dạng sản phẩm này.

Nếu như thẻ Viettel đã phát hành mệnh giá thẻ 1 triệu đồng thì nhà mạng mobifone chưa phát hành mệnh giá này cho thẻ điện thoại mobifone. Nên khách hàng chưa thể mua được mệnh giá thẻ Mobifone 1 triệu đồng trên thị trường hiện nay.

Khi nạp thẻ sai quá 5 lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa quyền nạp thẻ. Một lưu ý nữa khi nạp thẻ Mobifone là bạn nên nắm rõ về các mệnh giá thẻ Mobifone để không bị mất tiền oan hay bị khóa nhé. Ngoài sử dụng thẻ cào để nạp tiền điện thoại ra, bạn có thể sử dụng thẻ cào Mobifone để đổi thẻ sang tiền mặt sử dụng khi cần thiết. 

Với những thông tin hữu ích như trên, các bạn hãy nắm rõ kiến thức thẻ cào Mobifone có bao nhiêu số để không gặp phải những rắc rối nhé.