Tất tần tật thông tin tài khoản TK1 Mobifone

233 Lượt xem

Tài khoản TK1 Mobifone là gì? Tài khoản TK1 Mobifone có chức năng gì? Để biết thông tin chi tiết về loại tài khoản này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

2 cách mua thẻ Vcoin nhanh nhất, thuận tiện nhất

tai-khoan-TK1-Mobifone

Thông tin chi tiết về tài khoản TK1 Mobifone

Đối tượng áp dụng TK1: Tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Tài khoản TK1 không phải là TKKM mà là tài khoản nguyên giá có chức năng chính là lưu trữ tiền để sử dụng cho việc chuyển sang  tài khoản chính khi cần thiết.

Nếu thuê bao chuyển tiền từ tài khoản TK1 Mobifone sang tài khoản chính trong ngày khuyến mãi thì bạn cũng sẽ được nhận ưu đãi giá trị thẻ nạp theo chương trình của nhà mạng.

Nếu thuê bao hết tiền trong tài khoản thì thay vì việc truy cập địa chỉ https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-cao-lazada-cach-giup-ban-mua-the-cao-272.html để nạp tiền cho thuê bao di động thì bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản 1 sang tài khoản chính để sử dụng cho việc gia hạn gói cước gọi thoại, nhắn tin, chi trả cho dịch vụ GTGT của Mobifone.

Hướng dẫn nạp tiền từ tài khoản TK1 sang TKC: Thuê bao di động khi muốn gia tăng tài khoản 1 bạn có thể thực hiện thao tác chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính bạn thực hiện thao tác như sau:

Bấm: *128*1*số tiền*mật khẩu*1#OK.

Lúc này số tiền được chuyển từ tài khoản chính sang tài khoản 1 sẽ được sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

tai-khoan-TK1-Mobifone

Cú pháp hỗ trợ trong quá trình sử dụng tài khoản TK1 Mobifone

Tài khoản TK1 là loại tài khoản hỗ trợ người dùng di động thoải mái sử dụng cho nhu cầu liên lạc hàng tháng. Khi sử dụng  loại tài khoản này bạn cũng cần lưu ý một số thông tin như sau:

Để lấy mật khẩu sử dụng tài khoản1 thuê bao thực hiện thao tác bấm: *126* mật khẩu *mật khẩu #OK

Để nạp tiền vào tài khoản 1 thuê bao cần mua thẻ cào điện thoại tại https://banthe247.com/tin-tuc/mua-the-dien-thoai-thegioididong-mua-the-cao-chiet-khau-cao-273.html và nạp vào tài khoản di động của mình theo cú pháp như sau bấm: *125*mã thẻ# Gọi

Để kiểm tra số dư tài khoản 1 thuê bao thực hiện cú pháp như sau bấm: *127#OK

Lưu ý khi sử dụng tài khoản TK1 Mobifone

Tài khoản TK1 Mobifone mang đến cho người dùng di động rất nhiều lợi ích thiết thực. Theo đó, trong quá trính sử dụng tài khoản 1 thuê bao cần lưu ý thông tin sau đây:

Thuê bao di động có thể dễ dàng tích lũy tài khoản 1 bất cứ lúc nào mà bạn có nhu cầu.

Bạn có thể sử dụng tài khoản KM1 vào bất cứ khi nào mà bạn có nhu cầu. Để nạp tiền vào TK1 bạn xem thêm tại: https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-cao-online-cho-khach-hang-banthe247-com-44.html

Tài khoản TK1 là loại tài khoản hỗ trợ người dùng tham gia vào các chương trình khuyến mãi và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Hi vọng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết thông tin chi tiết về tài khoản TK1 Mobifone và chủ động trong việc sử dụng tài khoản này có hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!