Tại sao nên dùng sim 4G Viettel ngay hôm nay

303 Lượt xem

Có nhiều ưu điểm của sim 4G Viettel cùng những lợi ích mà công nghệ này mang lại cho người dùng dưới đây mà bạn nên dùng sim 4G Viettel ngay hôm nay thông qua những câu hỏi đáp.

Sim 4G Viettel tích hợp công nghệ mạng ưu việt nhất hiện nay đang được thế giới sử dụng. Vì vậy, không có lý do gì mà bạn không chuyển sang dùng sim 4G Viettel để sử dụng dịch vụ di động tốt hơn cho mình. Bạn có thể chuyển đổi sang sim 4G Viettel tại nhà hoặc tại điểm giao dịch của nhà mạng miễn phí, thủ tục chuyển đổi giữ nguyên số này nhanh chóng chỉ mất mươi phút là đã có sim 4G sử dụng rồi đấy. Sau đây là thông tin tại sao nên dùng sim 4G Viettel dành cho bạn.

sim-4g-viettel

Những giải đáp thắc mắc về SIM 4G Viettel

Dùng sim 4G Viettel có nhanh hết pin?

Trước đó, nhiều ý kiến cho rằng công nghệ 4G LTE sẽ khiến điện thoại nhanh hết pin hơn. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại nhờ Viettel đã tối ưu mạng 4G nên tình trạng không xảy ra như vậy. Theo đó, dung lượng pin sử dụng 4G không có khác biệt so với dùng 3G nhưng 4G nổi bật hơn về tốc độ lướt web. Trên lý thuyết, mạng 4G cho tốc độ tải xuống (download) tối đa 300 Mb/s và tải lên (upload) đạt 120 Mb/s, gấp 7 đến 10 lần so với mạng 3G. Độ tải trang, trễ mạng của 4G cũng thấp hơn 3G nên ít bị giật lag, khó chịu.

Khách hàng tìm hiểu thêm cách mua thẻ cào online ngay tại địa chỉ : https://banthe247.com/mua-ma-the

sim-4g-viettel

Tại sao phải đổi SIM khi lên 4G?

Có 2 loại SIM điện thoại là SIM GSM và USIM. Trong đó, SIM GSM chỉ sử dụng mạng 2G, 3G. Công nghệ USIM dành cho mạng 4G. Sim USim còn có tính năng ngăn chặn hoạt động nghe lén và bảo mật cuộc gọi, danh bạ và dữ liệu lưu chuyển trên mạng an toàn hơn. Sim USim cũng lưu trữ được nhiều danh bạn hơn rất nhiều, lên đến hàng ngàn số điện thoại kèm thông tin email so với vài trăm số như trước đây. Hãy sở hữu sim 4G Viettel, nạp tiền Viettel giá rẻ tại  https://banthe247.com để sử dụng dịch vụ tốt hơn nhé. 

Thêm nữa, hiện nay, Viettel tạo điều kiện cho các thuê bao đổi sim 4G miễn phí qua nhiều chương trình khuyến mãi đổi sim và đổi sim 4G miễn phí nếu bạn đăng ký gói cước Super 4G độc quyền có ưu đãi tới 20GB để lướt Facebook, 1GB data miễn phí trong 12 tháng. Đồng thời còn có 1.000 phút gọi và 300 tin nhắn nội mạng mỗi tháng.

sim-4g-viettel

Đây là thời điểm tốt nhất để bạn chuyển đổi sang sim 4G Viettel sử dụng, để sử dụng dịch vụ di động, gói data truy cập mạng tốt nhất trên điện thoại của mình. Hãy tham khảo những thông tin trong bài tại sao nên dùng sim 4G Viettel ngay hôm nay để dùng sim 4G Viettel tốt nhất nhé các bạn. Chỉ với một vài lưu ý,bạn đã có nhiều thông tin về sim 4G Viettel dành cho mình rồi đấy.