Sở hữu combo ưu đãi gói cước VT3S Viettel: 100SMS + 200đ/phút

211 Lượt xem

Sở hữu ngay combo ưu đãi mà gói cước VT3S Viettel đang triển khai với chi phí chỉ 3.000đ mỗi ngày có 100 SMS và 200đ/phút gọi

Có lẽ một trong những gói nội mạng hot nhất mà không riêng gì thuê bao sinh viên mà các thuê bao trả trước thông thường đều muốn đăng ký mỗi khi có nhu cầu là gói VT3S bởi ưu đãi sử dụng với thời gian trong ngày của gói cước thực sự quá rẻ!

Bằng việc có trong tài khoản chính mỗi ngày 3.000đ bằng việc nạp tiền Viettel tại Doithe123.com, thuê bao sẽ luôn đảm bảo duy trì liên lạc mà còn có thể đổi card lấy tiền mặt vô cùng đơn giản như https://doithe123.com/tin-tuc/thu-mua-the-cao-truc-tuyen-gia-tot-nhat-88.html. Hãy luôn tận dụng những mã thẻ dư thừa mà mình không dùng đến biến thành có ích nhất hay đơn giản chỉ là nạp tiền điện thoại cho thuê bao của mình mỗi khi có nhu cầu phát sinh.

goi-cuoc-vt3s-viettel

Sở hữu combo ưu đãi gói cước VT3S Viettel: 100SMS + 200đ/phút

Sở hữu combo ưu đãi gói cước VT3S Viettel: 100SMS + 200đ/phút

Là một gói cước nhắn tin nội mạng đồng thời cước gọi cũng siêu rẻ, gói VT3S được đông đảo các thuê bao đón nhận. Để đăng ký sử dụng gói cước đặc biệt này bạn cũng chỉ cần thực hiện cùng với cú pháp: VT3S gửi về 109.

Các thuê bao thoải mái đăng ký được với tài khoản chính chỉ 3.000đ thuê bao thoải mái sử dụng mỗi ngày với những ưu đãi hấp dẫn sau:

- Ưu đãi tặng 100 SMS gọi nội mạng Viettel.

- Ưu đãi 200đ phút, gọi nội mạng của Viettel.

- Cước là 3.000đ, cước đăng ký/lần.

Đồng thời thuê bao hưởng ưu đãi trong vòng 24h trong ngày đăng ký. Hơn nữa gói cước sẽ không tự động đăng ký hàng ngày cho nên thuê bao thoải mái sử dụng mà không còn lo lắng gì. Cho nên để sử dụng gói cước bạn nên nhớ cú pháp đăng ký để mỗi khi cần sử dụng mỗi ngày.

goi-cuoc-vt3s-viettel-1

Chú ý sở hữu gói cước VT3S Viettel

Để được đăng ký gói cước thuê bao của bạn cần kiểm tra với cú pháp: KM gửi về 266 hoặc bạn có thể kiểm tra bằng lệnh USSD *098#.

Thời gian sử dụng của gói là 24h, cho nên mọi ưu đãi của gói cước khi hết ngày sẽ không còn nữa. Cho nên bạn nên sử dụng 100 SMS một cách hiệu quả nhất vì số tin nhắn không được cộng dồn, bảo lưu.

Vì gói cước tự hủy nên bạn sẽ cần đăng ký nếu mỗi ngày đều sử dụng dịch vụ.

Trong trường hợp tài khoản không đủ để đăng kí gói cước, hãy nạp tiền viettel tại banthe24h.vn nhé. 

Khi không muốn sử dụng thì bạn cũng để gói cước tự hủy là được mà không thực hiện cú pháp hủy.

Hãy tranh thủ sử dụng gói cước mỗi khi có nhu cầu gọi nội mạng nhiều để được tiết kiệm chi phí nhất, sử dụng hiệu quả nhất.

Chúc thuê bao sử dụng gói cước VT3S Viettel một cách thoải mái nhất!